Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau "tình cũ Hoài Linh", Ngọc Sơn lại được học trò bái sư trên sân khấu

"Ông hoàng nhạc sến" được học trò bái sư trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Lương Gia Huy chuẩn bị sẵn lễ, rượu để bái sư Ngọc Sơn với sự chứng kiến của 200 khách mời, cũng là những vị đồng nghiệp bạn bè thân thiết như Quang Hà, Phi Thanh vân, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng, MC Anh Quân.... Giọng ca “Tình cha” không giấu được sự xúc động và tự hào khi được nghe học trò trân trọng bái sư.

ngọc sơn

Ngọc Sơn chính thức nhận nam ca sĩ Lương Gia Huy là học trò

Nhìn lại chặng đường vừa qua của Lương Gia Huy, Ngọc Sơn bộc bạch về học trò trong ngày bái sư: "Ban đầu giọng hát Huy cứng mà hát dòng nhạc bolero đòi hỏi sự mềm mại, mộc mạc. Hát bolero rất khó đôi khi hát bài này hay nhưng bài khác chưa chắc đã hay. Sau một thời gian uốn nắn, gọt dũa ngày đêm thì Lương Gia Huy đã có giọng hát đẹp hơn, tôi mừng lắm".

ngọc sơn

Ngọc Sơn nhắc nhở Lương Gia Huy về cách sống và cái tâm với nghề

Với Ngọc Sơn, nam danh ca không thường xuyên nhận học trò vì điều kiện anh đưa ra rất khắc khe. Học trò mới Lương Gia Huy được lòng Ngọc Sơn bởi tính cách lễ phép và nghiêm túc trong nghệ thuật, không chiêu trò, scandal. Đây cũng chính là một trong những yêu cầu để nhận học trò của nam danh ca.

ngọc sơn

Ngọc Sơn rưng rưng nhận lễ bái sư của học trò

Buổi bái sư được Lương Gia Huy kết hợp với sự kiện ra mắt 2 album Bolero bao gồm “Chào Bolero, Tuyệt phẩm tình ca ngũ long công chúa” “Thầy và những người bạn”. Hai album này là sản phẩm rất tâm huyết được anh chăm chút tỉ mỉ sau thời gian theo học nam danh ca Ngọc Sơn. Anh chàng cũng tiết lộ rằng nếu album ra mắt khán giả đều tay thì 50% sẽ được trích làm quỹ từ thiện dành cho một người bệnh ung bướu không người thân đang nằm trong bệnh viện Chợ Rẫy.

ngọc sơn

Ngọc Sơn là người thầy của đông đảo nghệ sĩ Vpop kính trọng

Nếu như Hoài Linh là nghệ sĩ sở hữu lượng con nuôi nhiều nhất nhì showbiz thì Ngọc Sơn lại là người thầy có đông đảo học trò nhất trong làng giải trí. Ngoài Lương Gia Huy, Ngọc Sơn còn là sư phụ của rất nhiều nghệ sĩ như Hàn Thái Tú, Lâm Vũ, Phạm Thanh Thảo, Dương Ngọc Thái, Michael Lang, Hồ Việt Trung. Và mới đây nhất, “tình cũ Hoài Linh” – ca sĩ Hà My cũng đã tổ chức buổi lễ bái sư ấm cúng với danh ca Ngọc Sơn và trở thành học trò của anh…