Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tin đồn "nghỉ chơi", Hà Hồ và Lệ Quyên cùng góp mặt trong Đêm hội chân dài 11

Sau tin đồn bất hòa, đây là lần đầu tiên hai chân dài của làng nhạc Việt sẽ đứng chung trên cùng một sân khấu vào tháng 6 tới.

Đã từng là đôi bạn thân thiết trong làng giải trí nhưng 2 năm trở lại đây, Hồ Ngọc HàLệ Quyên đã không còn đồng hành cùng nhau, thậm chí, có tin đồn, cả hai còn né tránh nhau khi dự chung sự kiện hay nhiều lần bị cho là đá xéo nhau trên mặt báo. Chính vì vậy, thông tin Hà Hồ và Lệ Quyên cùng góp mặt trong "Đêm hội chân dài 11" được tổ chức ở Berlin - Đức vào ngày 10/6 tới đã thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng. 

hồ ngọc hà và lệ quyên khi còn thân thiết

Hà Hồ và Lệ Quyên đã từng là cặp đôi thân thiết trong làng giải trí

hà hồ và lệ quyên bất hòa

Cả hai vướng vào tin đồn bất hòa nhưng chưa từng một lần lên tiếng về lý do rạn nứt. NTK Lý Quí Khánh đã từng úp mở nguyên nhân cả hai "nghỉ chơi" với nhau vì "không hợp phong thủy, tốt nhất bớt gặp nhau để làm ăn suôn sẻ hơn"

Khi được hỏi về việc sẽ tái ngộ "bạn cũ" trong thời gian sắp tới, cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều tỏ ra không quá bận tâm về chuyện này. Trong khi "nữ hoàng Bolero" chỉ quan tâm đến những tiết mục của mình thì "nữ hoàng giải trí" lại chia sẻ: "Nhiệm vụ của Hà là cần toả sáng thôi, Hà sẽ cống hiến những điều đặc biệt hấp dẫn nhất cho khán giả Berlin. Hà đang chuẩn bị những tiết mục đặc sắc và tinh thần tốt nhất để gặp khán giả châu Âu vào tháng 6 này".

nữ hoàng giải trí hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà tỏ ra không quá bận tâm đến việc sẽ đứng chung sân khấu với Lệ Quyên

Trả lời báo chí về việc mời hai ca sĩ đã từng có tin đồn xích mích với nhau diễn chung sự kiện, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Tôi mời 2 ca sĩ nổi tiếng thuộc 2 dòng nhạc khác hẳn nhau tới biểu diễn với hy vọng có thể làm hài lòng mọi người. Ai thích nghe nhạc trẻ có nhạc trẻ, ai thích nghe nhạc xưa có nhạc xưa".

Đêm hội chân dài là sự kiện thường niên đã được tổ chức 10 năm ở trong nước. Đây là lần đầu tiên ông bầu Khắc Tiệp mạnh dạn đưa sự kiện này ra nước ngoài với sự chỉ đạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ làm giám đốc âm nhạc. Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Sơn Tùng M-TP,... Đêm hội chân dài 11 còn có sự góp mặt của hơn 50 người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực như: ca sĩ, người mẫu, đạo diễn, nhiếp ảnh,...