Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tin đồn mang thai, Hari Won dính nghi án bị tác giả hit “Anh cứ đi đi” gọi là kẻ vô ơn

Status đầy ẩn ý trên trang cá nhân của nhạc sĩ Vương Anh Tú – tác giả của bản hit đình đám “Anh cứ đi đi” khiến cho nhiều khán giả liên tưởng anh đang nói Hari Won là kẻ vô ơn.

Có thể nói, mấy ngày vừa qua, Hari Won là nghệ sĩ có tần suất xuất hiện trên mặt báo nhiều nhất. Từ màn cầu hôn lãng mạn bất ngờ mà bạn trai Trấn Thành dành cho cô sau 6 tháng hẹn hò, đến loạt ảnh lộ vòng 2 to bất thường khiến cho khán giả hoài nghi về việc Hari có bầu và phải nhanh chóng “cưới chạy”, sau đó là MV “Anh cứ đi đi” của cô được ra mắt với nhiều ý kiến bình luận trái chiều vì không được như khán giả mong đợi và không thể thiếu vụ lùm xùm “1 bó hoa tặng 2 lần” của Trấn Thành trong buổi họp báo ra mắt MV…

Hari Won bị tố vô ơn

Sau tin đồn mang thai, Hari Won dính nghi án bị tác giả hit “Anh cứ đi đi” gọi là kẻ vô ơn?

Tiếp tục mới đây, cư dân mạng lại xôn xao tin đồn Hari Won bị nhạc sĩ Vương Anh Tú – tác giả của bản hit đình đám “Anh cứ đi đi” đá xéo là kẻ vô ơn. Không chỉ có Hari, MC Trấn Thành cũng bị lôi kéo vào tin đồn này.

Nhạc sĩ Vương Anh Tú

Dòng status đầy ẩn ý của nhạc sĩ Vương Anh Tú trên trang cá nhân

Hari Won bị tố vô ơn?

Phần bình luận giữa Vương Anh Tú với quản lý của ca sĩ Noo Phước Thịnh càng khiến cho khán giả liên tưởng đến nhân vật "vô ơn" mà tác giả "Anh cứ đi đi" nhắc đến là Hari Won

Cụ thể, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Vương Anh Tú viết ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý: “Vô ơn! Để xem màn kịch này của hai cô cậu kết thúc như thế nào”. Mặc dù nhạc sĩ trẻ không đề cập đến tên ai, nhưng chính những dòng bình luận phía dưới status này của anh và quản lý của ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến nhiều người liên tưởng đến Hari Won. Khi quản lý của Noo Phước Thịnh bình luận “Sao thế em?”, nhạc sĩ Vương Anh Tú trả lời “Tiếc cho anh Noo thôi ạ”. Chính câu trả lời này đã khiến cho fan hoài nghi, bởi lẽ trước khi đưa bài hát “Anh cứ đi đi” cho Hari Won thể hiện, ca khúc này được nhạc sĩ Vương Anh Tú gửi cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh nhưng anh lại không hát. Điều này cũng đã từng được Noo Phước Thịnh chia sẻ với niềm tiếc nuối trong một bài phỏng vấn.

Từ lúc nào, Hari Won không còn được giữ được hình ảnh nữ ca sĩ trong sáng, hồn nhiên trong mắt khán giả nữa?

Từ lúc nào, Hari Won không còn được giữ được hình ảnh nữ ca sĩ trong sáng, hồn nhiên trong mắt khán giả nữa?

Tuy nhiên khi được hỏi, nhạc sĩ Vương Anh Tú khẳng định, nội dung status của anh không hề dính dáng đến Hari Won và không hề liên quan đến showbiz. Hiện tại, status này cũng đã được nhạc sĩ trẻ tài năng xóa khỏi facebook cá nhân.