Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tin đồn hẹn hò của Jungkook, netizen Hàn liệt kê 4 người nổi tiếng là nạn nhân lớn nhất của fandom BTS

Những nghệ sĩ này đều đã phải công khai lên tiếng sau khi bị đông đảo ARMY chỉ trích nặng lời vì những sự cố có liên quan đến các thành viên BTS.

Kể từ tối hôm qua đến nay, tin đồn hẹn hò của Jungkook (BTS) và một nữ thợ xăm đã khiến cộng đồng fan Kpop đồng loạt xôn xao. Cả Big Hit Entertainment lẫn nữ thợ xăm đều đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Tuy nhiên hiện tại, vụ việc vẫn tiếp tục gây xôn xao trong cộng đồng mạng Hàn Quốc, đặc biệt là khi đã có rất nhiều lời chỉ trích nhắm về phía ARMY sau khi một bộ phận fan BTS bất ngờ công kích rapper Hash Swan.

4 nghệ sĩ là nạn nhân của fandom BTS

Từ những chuyện xảy ra lần này, cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu nhớ lại những lần trước đây, khi ARMY chỉ trích những người nổi tiếng khác vì rắc rối có liên quan đến thần tượng của họ. Dưới đây là 4 người nổi tiếng được cho làn nạn nhân lớn nhất của fandom BTS!

Suran

Hồi năm ngoái, nữ ca sĩ Suran từng vướng tin đồn hẹn hò với thành viên Suga sau khi chia sẻ một bài đăng có chứa cụm từ "yoongi" (tỏa sáng) lên Instagram cá nhân (tên thật của Suga là Min Yoongi). Big Hit Entertainment khi đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, cho rằng cả hai chỉ đơn giản là những người đồng nghiệp hợp tác với nhau trong quá trình sản xuất âm nhạc.

4 nghệ sĩ là nạn nhân của fandom BTS

Bài viết đó đã khiến Suran trở thành tâm điểm chỉ trích dữ dội của các fan BTS khi họ cho rằng cô đang lợi dụng danh tiếng của Suga. Trước những phản ứng dữ dội đó, nữ ca sĩ đã phải xóa bài đăng gây tranh cãi, đồng thời viết một bức tâm thư dài giải thích rõ mọi chuyện cũng như xin lỗi vì đã gây hiểu lầm.

Solbin (LABOUM)

Cũng trong năm ngoái, JinSolbin đã có dịp làm việc cùng nhau trong vai trò MC "Music Bank". Sau khi kết thúc chương trình, Jin đã đến phòng chờ của LABOUM và cổ vũ Solbin bằng cách nói: "Làm tốt lắm!". Tuy nhiên khi Solbin ra khỏi phòng, cô đã lớn tiếng nói với Jin rằng: "Này, Kim Seok Jin!". Tất cả những khoảnh khắc này đã được ghi lại trong một buổi V Live của LABOUM.

4 nghệ sĩ là nạn nhân của fandom BTS

Câu nói đó đã khiến Solbin bị chỉ trích dữ dội khi nhiều người cho rằng thành viên LABOUM quá vô lễ khi không sử dụng kính ngữ với Jin, dù anh vừa là tiền bối lại vừa lớn hơn cô đến 5 tuổi. Người hâm mộ của BTS còn khẳng định rằng Solbin đã cố tình tỏ ra thân mật với Jin để thu hút sự chú ý. Kết quả, Solbin cũng phải đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân, dù sau đó những lời công kích nhắm về phía cô vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Changmo

Rapper Changmo từng có lần đề cập đến BTS và ca khúc "Blood, Sweat and Tears" của nhóm trong một bài hát của anh. Tuy nhiên, giữa những cụm từ nói về BTS, Changmo đã thêm vào từ "리놈" mà không một ai biết ý nghĩa thật sự là gì. ARMY khi đó bắt đầu tỏ ra tức giận vì "리놈" nghe giống với một cụm từ mang ý nghĩa xúc phạm. Nhiều người hâm mộ của BTS sau đó đã lên Instagram của Changmo và để lại những bình luận chỉ trích nặng nề.

4 nghệ sĩ là nạn nhân của fandom BTS

Phản ứng của các fan BTS đã khiến Changmo vô cùng khó chịu. Nam rapper phải nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng anh không hề có ý định xúc phạm BTS mà chỉ muốn khen ngợi họ mà thôi.

Hash Swan

Sau khi bức ảnh CCTV làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Jungkook lần đầu bị rò rỉ, một số ARMY khẳng định rằng người đàn ông trong bức ảnh thực chất là rapper Hash Swan, khiến anh phải nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Mặc dù đã xóa bài đăng theo yêu cầu của các fan BTS, nhưng sau đó nam rapper này vẫn bị một bộ phận ARMY công kích nặng nề, thậm chí còn bị miệt thị về ngoại hình. Khi mọi chuyện ngày càng đi quá giới hạn, Hash Swan đã phải đăng tải một bài viết rất dài lên Instagram, yêu cầu ngừng lôi anh vào những chuyện không liên quan.

4 nghệ sĩ là nạn nhân của fandom BTS

Bên dưới bài viết về 4 người nổi tiếng này, rất nhiều cư dân mạng đang để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu với các fan BTS. Nhiều người cho rằng đây chính là hệ quả đáng tiếc khi BTS bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn, và fandom của họ cũng bắt đầu chứng kiến sự xuất hiện của những người hâm mộ thô lỗ và thiếu ý thức.

- "Fan BTS lúc nào cũng cho rằng Suran muốn gần gũi với Suga và Solbin muốn gần gũi với Jin"

- "Đây là tình huống thực sự rất khó chịu đối với những người nổi tiếng khác. Tất nhiên, tôi biết rằng đó không phải là ý kiến của toàn bộ ​​của fandom, nhưng sự thật vẫn là có một bộ phận fan đã gây rắc rối cho những nghệ sĩ khác, vì vậy ít nhất họ cũng nên lên tiếng xin lỗi"

- "Tất cả các fandom lớn của giới idol Kpop đều làm như vậy, nhưng các fan của BTS luôn nghĩ rằng họ khác biệt với những fandom còn lại ㅋㅋㅋㅋ 4 năm trước, fandom của họ tốt đẹp hơn bất cứ ai. Nhưng chỉ là bởi vì vào thời điểm đó fandom của họ chưa lớn mạnh như bây giờ thôi.."

- "Người nổi tiếng gặp rắc rối vì fandom của một nghệ sĩ khác, nhưng fandom lại không bị gì chỉ vì không biết ai cụ thể để kiện ㅋㅋㅋ"

- "Hiện tại vẫn có những bình luận chửi bới mỗi khi Suran đăng bài lên Instagram mà"

- "Vẫn nhớ chuyện người hâm mộ của BTS phải xin lỗi Solbin"

- "Khi fandom ngày càng lớn mạnh, nhiều fan kỳ lạ bắt đầu gia nhập và phá hủy danh tiếng của fandomㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Thật nực cười khi ARMY cho rằng các fandom khác cũng nguyền rủa nhiều người nổi tiếng như thế này. Thật điên rồ, bọn chúng chỉ đang lôi những người khác vào cuộc để che đậy cho hành động xấu xa của mình thôi"