Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lại bị bắt gặp 'hẹn hò' bạn diễn Hàn Quốc, phải chăng tin đồn Chi Pu - Gil Lê 'đường ai nấy đi' đã thành sự thật?

Nhờ những bức hình đáng ngờ dưới đây, fan Việt có thêm cơ sở để khẳng định, Chi Pu đã có tình mới sau khi chia tay bạn tốt Gil Lê.

Thông tin này đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng sau khi một fanpage bất ngờ đăng tải 2 bức hình được cho là chụp từ buổi gặp gỡ của Chi Pu và bạn diễn điển trai trong MV "Cho ta gần hơn". Dễ dàng nhận thấy, cả 2 đều diện áo đôi, ghé sát nhau trò chuyện khá thân mật. Tại một trong hai tấm hình, Chi Pu và Jin Ju Hyung còn đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của dư luận. 

chi pu hẹn hò bạn diễn hàn quốc

Chi Pu lại bị bắt gặp đang "hẹn hò" bí mật với bạn diễn Hàn Quốc

chi pu hẹn hò bạn diễn hàn quốc 1

Và đây là hình ảnh được fan chụp lại từ đầu tháng 1/2018. Người trong hình được chỉ đích danh là Chi Pu và Jin Ju Hyung

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi tin đồn này bị nghi cùng xuất hiện tại một địa điểm. Trước đó, Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn cũng bị soi mói nhiều điểm trùng khớp trong các bức hình được chụp ở một khách sạn tại Philippines. Ngoài ra, cả hai còn cùng nâng ly và ăn tối riêng tại một nhà hàng ở Hàn Quốc nhân dịp sinh nhật anh chàng điển trai.

chi pu hẹn hò bạn diễn trong mv cho ta gần hơn

Bức hình làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Chi Pu và bạn diễn trong MV "Cho ta gần hơn". Không khó để nhận thấy sự trùng khớp về view ở 2 tấm ảnh tại một khách sạn Philippines

chi pu hẹn hò bạn diễn trong mv cho ta gần hơn 1

Tiếp đó, giọng ca "Từ hôm nay" còn bị nghi ngờ là đã xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của anh chàng Jin Ju Hyung

Cùng với thông tin Chi Pu đang hẹn hò hot boy Hàn Quốc, nhiều fan càng lo lắng cho mối quan hệ giữa cô và bạn thân Gil Lê. Không khó để phát hiện, cả hai đã không còn xuất hiện liên tục cùng nhau bắt đầu từ thời điểm cuối năm 2017. Hơn nữa, những dòng trạng thái u ám trên trang cá nhân của cả Chi Pu và Gil Lê thời gian gần đây là bằng chứng cụ thể cho thấy, tình bạn thân thiết bấy lâu nay của cặp đôi đang đối mặt với những mâu thuẫn ngầm. 

chi pu gil lê chia tay

Phải chăng Chi Pu và Gil Lê đã thực sự "đường ai nấy đi" sau khi bạn gái cũ Cường Seven có tình mới?