Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau thời gian vắng bóng, nam thần US-UK đình đám đã trở lại với sản phẩm mới 'chất lừ'

Sau ca khúc đình đám mang tên 'Take Yourself Home', Troye Sivan đã sẵn sàng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Easy".

Troye Sivan đang là một trong những giọng ca trẻ cực kỳ đình đám trên thế giới. Năm 2015, Troye Sivan cùng album đầu tay “Blue Neighbourhood” đã càn quét khắp nơi, thống trị BXH iTunes của 66 quốc gia. Anh còn được mến mộ qua nhiều ca khúc cực hay như “Youth”, “i’m so tired”, “My My My!”, “There For You”, “Dance To This”,... với 5 lần có tên trên BXH Hot 100.

Troye Sivan

Sau ca khúc mang tên "Take Yourself Home", Troye Sivan đã trở lại với một ca khúc mới mang tên "Easy". “Easy” được Troye Sivan cho ra lò hôm 15/07 như một lời nài nỉ đưa mối quan hệ trở lại như trước kia. Chia sẻ về dự án mới, nam ca sĩ danh tiếng cho biết: “Đây như thể là một câu chuyện vẫn còn bỏ ngỏ. Tập hợp các bài hát đẹp đẽ này lột tả giai đoạn cảm xúc lên xuống đầy thất thường trong đời tôi, với những cảm giác và suy nghĩ tươi mới đáng ngạc nhiên. Khá khó khăn khi nhìn lại những bài hát lẫn khoảnh khắc ấy nhưng tôi vẫn tự hào về âm nhạc của mình và rất háo hức khi cho cả thế giới cùng nghe”.

Đặc biệt hơn, "Easy" chỉ là màn mở đầu cho EP sắp tới của Troye Sivan là "In A Dream". Bên cạnh “Easy”“Take Yourself Home”, 4 ca khúc còn lại trong EP gồm “could cry just thinkin about you”, “STUD”, “Rager Teenager!”“In A Dream”. Trước đó, single mở đường “Take Yourself Home” đã xuất sắc đứng đầu trending trên Twitter toàn cầu, hiện đã thu về hơn 76 triệu stream trên toàn thế giới.

Từ Khóa:

Troye Sivan