Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau thời gian thất bại trên mặt trận view, MV mới của Erik lọt top 1 trending YouTube Việt Nam

Sau một thời gian thể nghiệm nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, Erik đã trở lại với MV 'Có tất cả nhưng thiếu anh' và nhận được phản ứng cực tốt của khán giả.

Trong bối cảnh âm nhạc Việt hiện nay, Erik đã dám bước ra khỏi vùng an toàn để thể nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau. Tuy không gặt hái được tiếng vang mạnh mẽ, nhưng không thể phủ nhận sự sáng tạo, tìm tòi của nam nghệ sĩ. Mới đây, nam thần Vpop đã quay trở lại phong cách ballad quen thuộc qua MV "Có tất cả nhưng thiếu anh".

Erik

Giống như xu hướng MV drama thịnh hành trong suốt thời gian dài vừa qua, ca khúc có câu chuyện thú vị, thu hút được giới trẻ và lấy đi nước mắt của người xem. Sau hơn một ngày kể từ khi chính thức ra mắt, MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của Erik đã chính thức chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng với nam ca sĩ sinh năm 1997, đặc biệt là trong thời điểm này.

Erik

Ngoài vị trí top 1 trending, MV đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem và hơn 181 nghìn lượt thích. Đây là MV thứ 2 của Erik đạt được thành tích này, sau "Ghen" kết hợp cùng Min vào năm 2017. Thành tích này đến vô cùng kịp thời với Erik sau quãng thời gian tương đối dài với 3 sản phẩm liên tiếp không gây được tiếng vang như kì vọng: "Đừng Có Mơ", "Anh Ta Là Sao" và thậm chí là màn kết hợp với MOMOLAND trong "Love Is Only You"

Hy vọng trong thời gian tới, Erik sẽ tiếp tục thử nghiệm phong cách âm nhạc mới đa dạng hơn nữa.