Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau thời gian dài ở ẩn, Vương Nguyên quay lại màn ảnh với dự án "khủng"

Các Tiểu Thang Viên lại chuẩn bị được gặp thần tượng trên màn ảnh nhỏ nữa rồi!

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết vui mừng vì Vương Tuấn KhảiDịch Dương Thiên Tỉ liên tiếp gật đầu với những dự án phim dài tập thì gần đây, các Tứ Diệp Thảo nói chung và các Tiểu Thang Viên nói riêng đều cực kì phấn khởi, bởi Vương Nguyên xác nhận tham gia dự án truyền hình mang tên "Đại Chúa Tể".

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tàm Thổ Đậu, "Đại Chúa Tể" kể về hành trình hàng yêu diệt quỷ, từng bước trở thành chúa tể thế gian của Mục Trần - thiếu niên xuất thân từ khu địa giới Bắc Linh. 

Từng đảm nhận vai chính trong hai bộ phim "Mật Mã Siêu Thiếu Niên""Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta", cũng như gây được tiếng vang tốt khi thủ vai Thường Bạch thiếu niên trong bộ phim viễn tưởng dị giới - "Tước Tích", nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng lo lắng liệu thần tượng có làm tròn vai diễn trong dự án dài hơi này hay không, vì Mục Trần là nhân vật có chiều sâu tâm lý nhất định. Cùng với đó, các Tiểu Thang Viên cũng sợ rằng Vương Nguyên sẽ trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng nếu bộ phim dàn dựng không tốt, kịch bản bị cắt xén và cải biên nhiều.

Được biết, "Đại Chúa Tể" gồm 48 tập, bắt đầu bấm máy vào tháng 3/2018 và sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Hòa chung trong không khí nô nức vì sẽ được ngắm thần tượng dài dài trên màn ảnh, các fan của TFBOYS còn rất hạnh phúc bởi trong Đêm hội thường niên của Weibo, TFBOYS bất ngờ nhận được giải Thần tượng có năng lượng tích cực. Dù không hoạt động nhiều dưới tư cách nhóm trong năm vừa qua, nhưng khó có thể phủ nhận các thành viên của nhóm đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả thông qua các hoạt động cá nhân của mình.