Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau The Chainsmokers, DJ sẽ nào sẽ ghé thăm Việt Nam?

Sau thành công của đêm nhạc EDM bùng nổ với nhóm nhạc cực chất The Chainsmokers, DJ tiếp tục sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng 12 chính là Armin Van Buuren.

Xuất phát điểm từ năm 2001, cái tên Armin Van Buuren đã nhanh chóng được lòng khán giả yêu thích nhạc điện tử khi anh tổ chức một sô diễn radio hàng tuần có tên gọi là A State Of Trance, mà hiện nay đã có hơn 20 triệu người nghe hàng tuần tại 74 quốc gia trên hơn 150 đài phát thanh sóng FM. Chương trình phát thanh này đã khiến anh trở thành ngôi sao và được ưa thích tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong năm 2014, anh được đề cử cho giải Grammy cho Thu âm nhạc dance xuất sắc nhất cho đĩa đơn "This is What It Feels Like" gồm Trevor Guthrie, khiến anh là nghệ sĩ trance thứ tư từng nhận được một đề cử Grammy. 

Armin Van Buuren

Trong năm 2015, Armin van Buuren lần đầu đến Việt Nam biểu diễn. Sự kiện thu hút hơn 15.000 khán giả và Armin thể hiện những bản nhạc làm nên tên tuổi của anh như "Save My Night", "Waiting for the night",… Trên sân khấu, anh giơ cao quốc kỳ Việt Nam và hứa hẹn sẽ trở lại đây biểu diễn một lần nữa. Lần này, Armi Van Buuren sẽ trở lại gặp mặt khán giả Việt Nam vào trung tuần tháng 12 tới. Tuy nhiên, lần này, "ông hoàng nhạc Trance" đặt chân tới TP.HCM thay vì Hà Nội như trước đó.

Ca khúc "This Is What It Feels Like"

Có thể nói, Việt Nam đang dần thu hút nhiều gương mặt đình đám làng nhạc thế giới ghé thăm và biểu diễn, đặc biệt với thể loại nhạc điện tử đầy sôi động. Có thể kể đến một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng như Alan Walker hay The Chainsmokers. Đa phần họ đều có thiện cảm với khán giả Việt Nam và thường quay lại biểu diễn. Những show nhạc điện tử thường được tổ chức rộng rãi, và nhanh chóng được cộng đồng khán giả trẻ yêu thích. Chính việc xuất hiện của ngôi sao nổi tiếng cũng giúp cho Việt Nam nâng cao chất lượng âm nhạc điện tử nước nhà.

Từ Khóa:

EDM

Armin van Buuren