Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau thất bại đáng tiếc tại 'Idol School', cựu thực tập sinh SM - Seo Herin bất ngờ xuất hiện trong một vai trò hoàn toàn mới

Bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của Herin chưa?

Hồi cuối năm 2017, sự dừng chân của thực tập sinh Seo Herin khỏi top 18 "Idol School" từng khiến cộng đồng fan KPOP, đặc biệt là SM-Stan, vô cùng chấn động. 

Trước khi tham gia show tuyển chọn nhóm nhạc nữ, Herin từng xuất hiện trong đội hình SM Rookies và được SM Entertainment cất nhắc cho vị trí thành viên của girlgroup mới. Đáng tiếc, vì một lý do không tiện tiết lộ, Herin đã rời bỏ công ty quản lý cũ và tìm kiếm vận may ở "Idol School".

Herin

Không may, ngoại trừ việc được tổ sản xuất dùng để thu hút khán giả ở những tập đầu, thời lượng lên hình vô cùng ít ỏi đã khiến Herin vô cùng mờ nhạt so với các đối thủ cùng tham gia chương trình. Kết quả, Herin dừng chân ở vị trí 22 chung cuộc - một thành tích rất đáng buồn so với biệt danh "cựu trainee Big3" mà cô nàng sở hữu.

Rời khỏi cuộc thi, Herin không gia nhập bất kỳ công ty quản lý nào và cũng không chia sẻ về kế hoạch trong tương lai. Bẵng đi một thời gian, sau khi girlgroup chiến thắng "Idol School" là fromis_9 ra mắt và khép lại hoạt động quảng bá debut, hôm 3/3/2018, Seo Herin đột ngột trở lại trong một vai trò mới - Vlogger.

Vlogger là thuật ngữ chỉ những người sáng tạo nội dung video để chia sẻ những quan điểm, những vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Và đây được xem là định hướng mà Herin hướng tới ở thời điểm hiện tại.

Trong vlog đầu tay, cựu thực tập sinh SM Entertainment chia sẻ một vài bí quyết trang điểm, cũng như hình ảnh cô nàng nấu ăn, dạo phố, gặp gỡ bạn bè người nước ngoài đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Có lẽ, Herin cũng đã bắt đầu âm thầm chuẩn bị cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Trong lúc chờ đợi cô nàng chuẩn bị ra mắt, hãy ủng hộ các video của vlogger Seo Herin nhé!

Đóng góp ý kiến