Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Sau Thảo Nhi Idol, Minh Như X-Factor mạo hiểm cover hit "Anh cứ đi đi"

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của X-Factor 2016 đang tập luyện miệt mài cho đêm Liveshow 7 vào ngày 7/8 tới. Nhân tố bí ẩn gồm Minh Như, Tuấn Phương, Adam, Kiều Diễm và nhóm S Girls đã có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 để chạy sân khấu cho đêm thi tiếp theo. Tuần này, các thí sinh tiếp tục thể hiện hai ca khúc để chinh phục khán giả và giành lấy tấm vé bước đến vòng Bán kết.

Minh Như, Tuấn Phương, Adam, Kiều Diễm và nhóm S-Girls sẽ trình bày 2 ca khúc để chinh phục khán giả và ban giam khảo, đồng thời giành tấm vé bước vào đêm bán kết.
 
minh như tập hát anh cứ đi đi
 
Minh Như lộng lẫy trong trang phục trắng tại buổi chạy chương trình 6/8/2016
 
 
Minh Như hát "Anh cứ đi đi" trong buổi tổng duyệt Liveshow 7 X-Factor
 
Riêng giọng ca gây tranh cãi - Minh Như sẽ mang ca khúc quốc dân “Anh cứ đi đi” lên sân khấu Liveshow 7. Đây là một quyết định khá mạo hiểm của cô nàng vì thí sinh của Vietnam Idol 2016 – Thảo Nhi từng cover thất bại ca khúc này dù trước đó rất tự tin. Thí sinh 17 tuổi tiết lộ rằng đã mất rất nhiều thời gian để tập luyện bản hit của Hari Won. “Với ca khúc Anh cứ đi đi thì hát cần có cảm xúc, vì thế Như tập trung truyền tải cảm xúc và không quá phô diễn về kỹ thuật. Dưới sự huấn luyện của cô Hồ Quỳnh Hương và chú Nathan Lee, Như hy vọng Anh cứ đi đi phiên bản Minh Như sẽ được khán giả ủng hộ và yêu thích”, ứng viên sáng giá của X-Factor 2016 chia sẻ.
 
Được biết, thí sinh Trương Kiều Diễm sẽ thể hiện hai ca khúc là "Tìm đâu""Em về tinh khôi", Nhóm S-Girls sẽ bùng nổ với ca khúc "Tự tin".
 
Chàng vũ công Adam sẽ thể hiện sở trường với hai ca khúc "Phật bà nghìn mắt nghìn tay" và "Chạy trốn". Thí sinh bị loại ở liveshow 4 - Thanh Thảo sẽ trở lại để hỗ trợ anh chàng trong tiết mục này. Còn "hoảng tử buồn" Tuấn Phương sẽ mang đến đêm thi hai bài hát "Muối ớt""Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta".
 
Liveshow 7 - Chặng đua khắc nghiệt của X-Factor 2016 sẽ trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21h ngày 7/8/2016.
DT (Tổng Hợp)