Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Sau Thanh Lam, Tùng Dương bênh học trò phản đối quán quân Minh Như?

Nam ca sĩ vừa chia sẻ rằng muốn Tuấn Phương đăng quang X-Factor mùa thứ hai nhưng rất tiếc Minh Như lại được khán giả lựa chọn.

X-Factor 2016 gây chú ý không phải bởi dàn thí sinh mà là vì lùm xùm, mâu thuẫn của bộ tứ huấn luyện viên từ đầu chương trình tới tận đêm chung kết.

Diva Thanh Lam đã tuyên bố Minh Như không xứng đáng là quán quân và ngôi vị đó phải thuộc về học trò Kiểu Diễm. Và nhìn lại giây phút đăng quang, Tùng Dương không lên sân khấu để chúc mừng quán quân 17 tuổi, điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng nam giám khảo cũng có cùng ý kiến với Thanh Lam.

Nhân dịp tham gia buổi họp báo giới thiệu một chương trình hòa nhạc, Tùng Dương thẳng thắn đề cập đến sự việc này.

tùng dương nói về kết quả x-factor 2016

Anh nói rằng khi quyết định tham gia Nhân tố bí ẩn 2016 là mong muốn nó trở thành chương trình âm nhạc hàn lâm, có chuyên môn hơn là đậm chất giải trí như trước đó. Tùng Dương khẳng định anh không phải là con rối của ban tổ chức, không có chuyện anh khen chê theo ý của họ, nam ca sĩ chỉ muốn thể hiện quan điểm của mình. Anh không thể khéo kéo để làm vừa lòng mọi người vì đó là cá tính của mình.

tung dương gây tranh cãi

Nói về kết quả đêm chung kết, Tùng Dương cũng có nghe những phản ứng của đàn chị Thanh Lam nhưng anh chàng giữ thái độ trung dung, tức là cũng không tán thành nhưng cũng chẳng phải là chấp nhận. Nam huấn luyện viên cũng muốn học trò Tuấn Phương đăng quang nhưng Minh Như là sự lựa chọn của khán giả. “Đôi khi lựa chọn của khán giả và chuyên môn không gặp nhau”, anh chia sẻ.

Tùng Dương khẳng định hành động không lên sân khấu chúc mừng không phải thể hiện thái độ phản đối. Anh giải thích “tôi thấy Minh Như đang được vây quanh bởi bạn bè, người thân rất nhiều. Nếu tôi cũng chạy lên nữa thì không hay nên tôi quyết định sẽ có cách chúc mừng riêng cho Minh Như vào lúc khác”.

minh như đăng quang

Nhiều người nhận định ngồi ghế nóng X-Factor 2016 là bước đi sai lầm của Thanh Lam nhưng với Tùng Dương thì anh không cho là vậy. Không thể phủ nhận nó mang đến nhiều thị phi và đó cũng là những điều cần thiết giúp anh trưởng thành hơn.

Cũng trong dịp này, Tùng Dương bật mí sẽ tham dự chương trình hòa nhạc quốc gia “Điều còn mãi” vào ngày 2/9. Vì hát cùng dàn nhạc giao hưởng nên anh dành nhiều thời gian tập luyện, nếu như sai một nhịp thì coi như hỏng cả tiết mục.