Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Vpop đã có ca khúc 300 triệu lượt nghe đầu tiên

Xin chúc mừng chủ nhân của ca khúc này - không ai khác chính là 'công chúa Ballad' Hương Tràm.

Đã 6 tháng kể từ khi Hương Tràm tung siêu hit vào nửa cuối năm 2017, "Em gái mưa" vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Ấn tượng hơn cả là mặc sự đánh chiếm Vpop của "hiện tượng" "Người lạ ơi", bản nhạc do Mr.Siro chắp bút liên tục tăng view và tăng lượng nghe đều đặn. Đến nay, "Em gái mưa" đã chính thức cán mốc 300 triệu lượt nghe, tương ứng cũng trở thành sản phẩm âm nhạc sở hữu lượng người nghe cao nhất Vpop. 

em gái mưa cán đích 300 triệu lượt nghe

Cuối cùng, Vpop cũng xuất hiện một ca khúc sở hữu đến 300 triệu lượt nghe

Trước đó, đây chính là đối tượng đã phá vỡ nhiều kỷ lục của Sơn Tùng để nắm giữ thành tích: ca khúc cán mốc 100 triệu rồi 200 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn nhất (trước khi "Người lạ ơi""Buồn của anh" ra mắt), thậm chí còn lập nên kỳ tích mới cho Vpop 2017 với 147 lần chạm nóc BXH Zingchart. 

Theo sau "Em gái mưa" của Hương Tràm chính là "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn với 290 triệu lượt nghe dẫu ít tháng trước đó, đây vẫn là ca khúc được nghe nhiều nhất của Vpop. 

Sau hơn 1 năm trình làng, "Phía sau một cô gái" đang có được 186 triệu view cùng 290 triệu lượt nghe, an toàn ở vị trí thứ 2 những ca khúc được nghe nhiều nhất của Vpop

Ngoài ra tại Youtube, "Em gái mưa" cũng mới gia nhập "câu lạc bộ" MV 100 triệu view của làng nhạc Việt, giúp Hương Tràm củng cố vững chắc vị thế trên đường đua nhạc số của nhóm ca sĩ nữ. 

"Em gái mưa" - Hương Tràm. 

Đóng góp ý kiến