Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, TWICE cũng đã chịu công bố màu chính thức của nhóm

Hai màu chính thức của TWICE vừa trẻ trung nhưng cũng rất ngọt ngào, đáng yêu khiến fan như "chết ngất" khi nhìn ngắm.

Ngày 23 tháng 9, JYP Entertainment khiến các fan mừng khấp khởi khi đưa ra thông báo ra mắt màu chính thức của nhóm nhạc nữ “gà cưng” TWICE thông qua fan café của nhóm. Hai màu được TWICE chọn là vàng mơ và hồng cánh sen.

twice color

Công ty quản lý JYP của TWICE cho biết: “Màu mơ (Apricot, PANTONE 721C) thể hiện sự tươi mới và màu hồng cánh sen dạ quang (Neon Magenta, PANTONE 812C) sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi sáng. Cả hai sắc màu này sẽ được dùng kết hợp với nhau.”

“Khi sử dụng kết hợp 2 màu mơ và hồng cánh sen này, chúng sẽ cho cảm giác màu quả đào. Đây chính là những màu sắc phản ánh giống như chính hình ảnh của TWICE nhất.” JYP cho biết thêm. “Từ giờ, chúng tôi mong là các bạn ONCE sẽ cùng yêu thích những màu sắc chính thức của TWICE nhé.” Phía công ty tràn đầy hy vọng khi nói về 2 tông màu “độc lạ” dành riêng cho TWICE.

màu của twice

TWICE và hai tông màu trên thật hợp với nhau các bạn nhỉ!

JYP giải thích: “Lý do chúng tôi chọn những hai màu chính cho nhóm bởi vì tên của họ là TWICE (hai lần). Điều này còn có nghĩa là ONCE và TWICE sẽ luôn gắn bó với nhau bền chặt”.

Đây cũng chính là sự chuẩn bị cho một màn comeback hoành tráng của TWICE vào tháng 10 này. Phải chăng không chọn một màu đơn sắc mà những hai màu sẽ mang đến một luồng gió mới và nhiều may mắn hơn cho TWICE trong thời gian tới? Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng ở thời điểm này, các fan như “đắm đuối” ngắm nhìn mãi hai sắc màu đáng yêu trên và không ngớt lời khen tặng:

- Quá là xinh luôn. Mà hay cái nữa là không hề bị trùng với màu nào luôn nhé!

- Nhìn cứ như quả đào vậy, cưng quá luôn đi chứ!

- Wow, nhìn mà xót xa khi nào mấy anh già nhà mình mới có màu chính thức giống vầy đây (trích lời fan nhóm Seventeen).

- Nhìn vào là thấy hợp ngay với concept “mạnh mẽ và dữ dội” của mấy cô TWICE rồi.

- TWICE, thật tự hào quá, mãi yêu!!!

- Mị đến là mê mệt rồi, nhìn vào liên tưởng ngay vẻ xinh yêu của một quả đào ấy.

- Xinh dã man! Dạo này có vẻ như xu hướng chọn 2 tông màu được mấy nhóm ưa chuộng quá.

 Alec.N lược dịch