Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Sau tất cả, Suboi mới là HLV chơi 'ác' nhất Rap Việt

Trước khán giả đã trách lầm HLV Wowy nhưng giờ người họ phải cạn lời là Suboi mới đúng.

Còn nhớ trong trailer tập 7 - tập đầu tiên của vòng Đối đầu, đội ngũ biên tập của Rap Việt đã khiến hàng triệu khán giả ăn "cú lừa" khi cứ ngỡ HLV Wowy để 2 chiến binh mạnh nhất của team là Dế Choắt - Lăng LD đối đầu. Không chỉ chỉ trích Wowy "chơi ác", họ còn khẳng định "lão đại" đang tự đẩy bản thân vào thế khó nếu phải cạnh tranh với các team khác ở vòng sau. 

Thế nhưng, sau khi tập 7 lên sóng, khán giả mới phát hiện họ đã bị troll một cú đau đớn. Dế Choắt và Lăng LD đều được sắp xếp đối đầu với một đối thủ nhẹ kí hơn và nghiễm nhiên, họ dễ dàng đi tiếp. 

Dế Choắt và Lăng LD đối đầu tại Rap Việt

Trận chiến giữa Dế Choắt và Lăng LD chỉ là một chiêu trò cắt ghét của biên tập Rap Việt

Trước khi bước sang tập 9, biên tập tiếp tục "nhá hàng" một đoạn trong trận chiến nội bộ của team Suboi. Tage và Tlinh là 2 cái tên được quan tâm nhiều nhất. Cứ ngỡ, cuộc chiến giữa họ tiếp tục là một chiêu trò cắt ghép nhưng không, Suboi đã chơi cực kì sang khi để 2 chiến binh nổi bật nhất team đối đầu. 

Tage và Tlinh chính thức đối đầu trong tập 9

Trong video hé lộ một vài phân cảnh trong tập 9 mới được BTC Rap Việt hé lộ, Binz tỏ ra hào hứng với phần trình diễn của 2 thí sinh team Suboi nhưng phần nhận xét lại nghiêng hẳn về Tlinh: "Đây là lần duy nhất anh nhún theo flow của bọn em chứ không phải cái beat. Anh không biết nói sao cho khéo nhưng khi Tlinh xuất hiện, anh đã quên và không nhớ 2 từ nào của verse trước. Bài hát cũng bắt đầu từ đó đối với anh".

Về phía Karik, anh đánh giá cao Tage, tuy nhiên vẫn cho rằng Suboi quá thiên vị: "Trước nay chỉ biết Tage qua các bản rap về trường học thôi nhưng hôm nay đã được nhìn thấy thái độ khác và lyrics cũng khá căng. Nhưng Karik cảm thấy hơi thiên vị. Không biết đó là ý tưởng của Tlinh hay đó là ý tưởng của Suboi". 

Trận đấu này còn khiến Rhymastic và JustaTee mâu thuẫn. Trong khi Rhymastic chọn Tage thì JustaTee nghiêng về Tlinh. Cuối cùng, Suboi đã có chút phẫn nộ khi quyền quyết định người ở lại, kẻ ra về bị đẩy lại phía cô. 

Nhìn lại đội hình 9 người thuộc team Suboi, không khó để thấy Tage và Tlinh là 2 thí sinh có phần thi ở vòng Chinh phục viral nhất, tương ứng, họ cũng được coi là "át chủ bài" thuộc team nữ HLV. Tuy nhiên, Suboi đã có quyết định "ác" hơn cả Wowy hay Karik khi để họ đối đầu bởi hiện tại, chương trình chỉ còn 1 nón vàng duy nhất chưa sử dụng của Karik và rất khó để nói, liệu Karik có sẵn sàng cứu ai thuộc team Suboi khi mà dàn chiến binh nhiều 3,4 chọn của Binz vẫn chưa lên sàn. 

Tlinh và Tage là 2 trong số những thí sinh mạnh nhất team Suboi ngay từ vòng Chinh phục.