Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Selena Gomez và Demi Lovato lại hòa thuận với nhau?

Hai cựu công chúa nhà Disney đều giành cho nhau những lời khen có cánh về các sản phẩm âm nhạc họ vừa phát hành.

Cách đây 2 ngày, Demi Lovato bất ngờ cập nhật trên tài khoản Twitter dòng trạng thái: “Selena Gomez ơi, mình thích ca khúc mới ‘Fetish’ của cậu quá. Chúng ta đã trải qua một quãng đường dài kể từ sau những ngày đứng chung sân khấu Barney”.

Không lâu sau đó, Selena Gomez cũng đáp lại người bạn cũ: “Đúng vậy đó! Mình vừa mới nghe bài hát “Sorry Not Sorry”. Câu vẫn tuyệt như mọi khi. Mình rất mừng cho cậu”.

Sau tất cả, Selena Gomez và Demi Lovato lại hòa thuận với nhau?

Tình bạn trong quá khứ của cả hai vô cùng đáng ngưỡng mộ

Những chia sẻ của 2 cô ca sỹ khiến công chúng vô cùng bất ngờ và hào hứng. Demi và Selena gặp nhau và trở nên thân thiết từ năm 2002 khi tham gia show truyền hình “Barney & Friends”. Họ tiếp tục cùng nhau thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh dành cho thiếu niên, “Princess Protection Program”, do Disney sản xuất vào năm 2009.

Tuy nhiên, sau khi rời khỏi gia đình Disney để phát triển sự nghiệp ca hát, mối quan hệ của họ dần rời vào ngõ cụt. Nhiều người phỏng đoán nguyên nhân là do Selena ngày càng thân thiết với Taylor Swift, người mà Demi cho là vô cùng giả tạo.

Sau tất cả, Selena Gomez và Demi Lovato lại hòa thuận với nhau?

Vào năm 2016, khi giọng ca “Bad Liar” thẳng thắn bệnh vực Taylor Swift trong vụ lùm xùm với cặp vợ chồng Kim-Kanye, chủ nhân hit “Cool for the Summer” đã lập tức hủy theo dõi Selena trên Twitter, như một lời tuyên bố từ mặt cô bạn thân thưởu nhỏ.
Nhưng dù sao thì có vẻ như Selena và Demi đã dần bỏ qua hiềm khích và hòa thuận trở lại. Điều đó khiến người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì biết đâu họ sẽ cùng tái ngộ trên sân khấu hay những sự kiện trong thời gian sắp tới.