Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Red Velvet sẽ là girlgroup đầu tiên của SM sở hữu lightstick chính thức?

Niềm tin này của người hâm mộ càng trở nên vững vàng hơn sau những động thái mới nhất từ công ty quản lý.

Bắt đầu từ cuối năm ngoái, SM Entertainment bất ngờ công bố hàng loạt mẫu lightstick chính thức dành cho "gà nhà" và người hâm mộ. Từ những nhóm nhạc lâu năm như TVXQ, Super Junior, SHINee cho đến một boygroup trẻ như NCT, tất cả đều đã có lightstick chính thức của riêng mình. Trước đó, EXO là nghệ sĩ duy nhất của SM sở hữu thiết kế lightstick riêng, được công bố vào tháng 10 năm 2015.

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Không khó để nhận ra tất cả các nhóm nam của SM đều đã được công ty quản lý tạo điều kiện sở hữu lightstick chính thức, kể cả nhóm nhạc chỉ mới ra mắt được 2 năm là NCT. Trong khi đó, chưa có bất kỳ nghệ sĩ nữ nào đến từ SM có được vinh dự này, và người hâm mộ của họ hiện vẫn đang phải sử dụng lightstick tạm thời, với thiết kế đơn giản và khác biệt qua từng năm, từng sự kiện.

Thực tế này từng làm dấy lên một cuộc tranh cãi dữ dội về việc liệu SM có đang quá trọng nam khinh nữ hay không. Đã có không ít những lời chỉ trích nhắm vào công ty này, và người hâm mộ của SNSD, f(x), Red Velvet hay thậm chí là BoA liên tục bày tỏ nguyện vọng đến SM rằng hãy nhanh chóng ra mắt lightstick chính thức cho họ.

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Red Velvet đã hoạt động từ năm 2014 cho đến nay, và trên thực tế, họ chính là girlgroup duy nhất của SM hiện đang tích cực quảng bá (SNSD tập trung vào các hoạt động solo, trong khi tương lai của f(x) vẫn là một dấu hỏi lớn). Dù vậy, khi mà các nhóm nhạc cùng thời (thậm chí là ra mắt sau) như TWICE, G-Friend, MAMAMOO, Black Pink,... đều đã có lightstick chính thức từ lâu, thì Red Velvet vẫn chưa có được vinh dự tương tự. 

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Tại series concert đầu tiên của Red Velvet mang tên "Red Room", người hâm mộ chỉ có thể mua và sử dụng chiếc penlight tạm thời. Penlight này được sản xuất riêng cho "Red Room", không phải cho Red Velvet và người hâm mộ có thể sử dụng ở bất kỳ sự kiện nào khác.

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Hồi đầu tháng này, SM đã công bố thông tin về solo concert thứ 2 trong sự nghiệp của Red Velvet mang tên "REDMARE". Và tất nhiên, người hâm mộ cực kỳ muốn có một chiếc lightstick chính thức để họ có thể bắt đầu sử dụng trong sự kiện đặc biệt này. Và có vẻ như mong muốn đó của người hâm mộ có thể sớm trở thành sự thật, đặc biệt là sau những động thái mới nhất của SM.

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Mới đây, nhiều người đã phát hiện ra rằng SM Entertainment đã tiến hành đăng ký bản quyền logo chính thức cho Red Velvet vào ngày 4 tháng 7 vừa qua. Chưa dừng lại ở đó, công ty cũng đăng ký bản quyền cho nhiều vật dụng khác nhau có chứa logo mới này, trong đó bao gồm cả lightstick!

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Thông tin này ngay lập tức thắp lên một tia hy vọng cho người hâm mộ rằng ngày sở hữu lightstick chính thức đã không còn xa. Chẳng những vậy, lịch sử những hoạt động tương tự từ các nghệ sĩ của SM Entertainment có thể càng củng cố thêm suy đoán của người hâm mộ. Vào tháng 4 năm 2016, công ty cũng đã đệ đơn đăng ký bản quyền tương tự cho EXO. Đến tháng 7 cùng năm, SM tiết lộ lightstick mới của EXO (version 2), ngay trước thềm khởi động tour diễn "EXO Planet #3 – The Exo'rdium".

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Kể từ năm ngoái đến nay, hầu hết các mẫu lightstick chính thức đều được công bố cận kề thời điểm các nhóm nhạc tổ chức concert, tour diễn. Lightstick của Super Junior được công bố vào tháng 12 năm 2017, và "Super Show 7" cũng khởi động trong cùng thời điểm đó.

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Thông tin về lightstick chính thức của TVXQ lần đầu được công bố vào tháng 4 năm 2018. Đầu tháng 5 năm 2018, nhóm tổ chức hai buổi concert hoành tráng tại Hàn Quốc mang tên "Circle — #Welcome".

fan tin rằng Red Velvet sắp có lightstick chính thức

Seulgi mới đây cũng vô tình tiết lộ rằng Red Velvet có thể sẽ trở lại vào tháng 8 với một bài hát mới. Với việc "REDMARE" cũng được tổ chức vào tháng 8, nhiều người tin rằng đây sẽ là thời điểm lý tưởng để SM Entertainment tiết lộ lightstick chính thức dành cho Red Velvet và ReVeLuv.

Tất nhiên, cộng đồng ReVeLuv đang rất vui mừng và phấn khởi khi nghĩ đến việc họ sắp được sở hữu lightstick chính thức của riêng mình. Nhiều người đang rất tò mò liệu hình dáng chiếc lightstick sẽ trông như thế nào. Thậm chí, các fan còn trổ tài sáng tạo để đề xuất những ý tưởng thiết kế của riêng mình.

Trong khi đó, một số khác lại khẳng định điều duy nhất họ cần chỉ là lightstick chính thức mà thôi, chẳng cần bận tâm đến chuyện đẹp xấu bởi đơn giản họ đã chờ đợi quá lâu để có thể đòi hỏi nhiều hơn nữa.

Dù vậy, tất cả những thông tin này hiện mới chỉ dừng lại ở suy đoán của người hâm mộ, và chúng ta vẫn cần phải tiếp tục chờ một lời xác nhận chính thức từ SM. Nếu suy đoán này trở thành sự thật, Red Velvet sẽ trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên của SM Entertainment sở hữu riêng một mẫu lightstick chính thức.

Bạn kỳ vọng lightstick chính thức của Red Velvet và ReVeLuv sẽ có hình dạng như thế nào?