Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Phương Thanh và Siu Black đã trở về bên nhau!

Trong liveshow đình đám của Quang Hà với sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám làng nhạc Việt, khán giả đã rất bất ngờ khi thấy Phương Thanh và Siu Black song ca cùng nhau.

Cách đây hai năm, khi Siu Black bị đổ nợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, Phương Thanh đã đứng ra bên cạnh và quyên góp tiền, kêu gọi ủng hộ bạn thân. Tuy nhiên, sau khi bị tố ăn chặn tiền ủng hộ của bạn, Phương Thanh và Siu Black đã rạn nứt.

Siu Black, Quang Hà, Phương Thanh

Mới đây vào tối 7/10, liveshow "Trăm năm không cô đơn" của Quang Hà đã diễn ra thành công tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Cùng các khách mời như Hoài Linh, Đan Trường, Lệ Quyên, Phương Thanh, Siu Black, Quang Dũng, Quang Hà đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Đặc biệt hơn là màn trở lại song ca của Phương Thanh và Siu Black.

Theo thông tin không chính thức, trong hậu trường Phương Thanh và Siu Black dường như tránh mặt nhau. Ca khúc "Ly cà phê Ban Mê" như dự kiến chỉ có Quang Hà song ca cùng Siu Black, tuy nhiên khán giả đã bất ngờ khi Phương Thanh cùng hòa giọng trong ca khúc này như một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho khán giả thủ đô. Cả hai cũng ôm nhau trên sân khấu một cách tình cảm và thân mật, xóa tan tình trạng rạn nứt diễn ra trong vòng hai năm qua.

Phương Thanh và Siu Black ôm nhau

Ba giọng ca có sự hòa quyện ăn ý trên sân khấu. Trong buổi họp giới thiệu đêm nhạc trước đó, ban tổ chức khẳng định Siu Black và Phương Thanh sẽ không có tiết mục kết hợp. Tuy vậy, ban tổ chức đã quyết định thay đổi kịch bản để mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Có thể thấy, sự hàn gắn tình bạn của Phương Thanh và Siu Black như một tín hiệu mình của làng nhạc Việt, khi công chúng dường như đang mất dần cảm tình và niềm tin về mối quan hệ thân thiết giữa các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, thời gian qua việc tố nhau trên mạng xã hội giữa những người làm nghệ thuật đã khiến công chúng nhận ra bộ mặt khác của giới showbiz.