Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả những tranh cãi xung quanh tài năng, chỉ cần một câu nói từ cô gái này đã khiến fan Việt 'rửa mắt' và thừa nhận Hương Giang xứng đáng được tôn vinh

Nhận được sự khẳng định từ Cựu Hoa hậu Chuyển giới quốc tế là một trong những niềm vinh hạnh của Hương Giang và người Việt Nam nói chung.

Thời gian qua, Hương Giang thường xuyên trở thành tâm điểm tranh cãi khi các vấn đề xoay quanh sản phẩm của cô bị đem ra mổ xẻ. Đông đảo người hâm mộ luôn đứng ra bênh vực Hương Giang trước những chỉ trích không hồi kết, cho thấy cô là một trong những nghệ sĩ Việt được yêu mến nhất nhì Vbiz. Cũng chính vì cách ứng xử thông minh, khôn khéo, kết hợp với những sản phẩm âm nhạc tâm huyết... Hương Giang luôn khiến công chúng tròn mắt khi trở lại.

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới 2018 đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam vô cùng tự hào khi sánh vai với các "đàn chị" - cùng ngồi ghế giám khảo ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2020. So ra nhan sắc và tài năng, Hương Giang không hề kém cạnh so với những người đẹp khác. Đặc biệt, giọng ca #ADODDA còn nhận được sự khẳng định từ Nong Film - Hoa hậu Chuyển giới 2007.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2007 – Tanyarat Jirapatpakon đến từ Thái Lan. Cô nàng còn đăng hình ảnh chụp chung với Hương Giang kèm nội dung chia sẻ được viết bằng tiếng Việt: “Tôi yêu bạn rất nhiều, bạn là thần tượng của tôi, hy vọng sẽ gặp lại bạn sớm, yêu bạn”.

Giữa những tranh cãi, dường như hai chữ "thần tượng" của một người đẹp ở nước bạn đã cho thấy Hương Giang là một biểu tượng đáng ghi nhận của Việt Nam trên trường quốc tế. Sự yêu mến từ những người nổi tiếng khác là một sự khẳng định rất lớn với Hương Giang