Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Khloe Kardashian đã chính thức tha thứ và quay trở lại với bạn trai Tristan Thompson sau những cáo buộc lừa dối suốt thời gian qua

Cặp đôi được phát hiện cùng ăn trưa trong một nhà hàng ở Cleveland.

 

Trong khi tất cả những thành viên còn lại trong gia đình Kardashian/Jenner vẫn còn tức giận về việc Tristan Thompson đã lừa dối Khloe nhiều lần trong khi cô đang mang thai, có vẻ như người mẹ mới đã tha thứ cho anh! Cặp đôi này được phát hiện ăn trưa cùng bạn bè ở Cleveland tại nhà hàng Town Hall vào ngày 4/5, dập tan những tin đồn khác nhau về quyết định sắp tới của Khloe liên quan đến Tristan và đứa con đầu lòng mới sinh, rằng ngôi sao truyền hình thực tế không nói chuyện với bạn trai suốt thời gian qua, cũng như chuyển ra ở riêng và có ý định quay trở về Los Angeles cùng gia đình.

Một nhân chứng cho biết: "Cả hai đều trông rất hạnh phúc. Khloe cười rất nhiều và tôi ngạc nhiên trước vẻ ngoài tuyệt đẹp của cô ấy, tôi sẽ không bao giờ có thể đoán được rằng cô ấy vừa sinh một đứa bé. Khi họ rời đi, Tristan đã vòng tay qua ôm cô ấy một cách bảo vệ. Theo như những gì tôi thấy thì họ trông như một cặp đôi hạnh phúc."

Bất chấp sự không chung thủy của Tristan vừa được lật tẩy bởi nhiều tờ báo khác nhau trong một tháng gần đây, Khloe được cho là vẫn yêu Tristan. Một nguồn tin thân cận với ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô muốn True lớn lên với sự hiện diện của cả bố lẫn mẹ: "Khloe đã sống phần lớn cuộc đời của mình mà không có một người bố và cô ấy không muốn điều tương tự xảy ra với True. Cô ấy thực sự muốn tin tưởng Tristan một lần nữa và cô ấy nghĩ mình nên cho bạn trai thêm một cơ hội nữa. Họ chưa hoàn toàn hòa giải nhưng đó là con đường mà cô ấy lựa chọn và cô ấy hy vọng rồi họ sẽ có thể trở thành một gia đình một lần nữa."

Nguồn tin của tờ People cũng cho biết hiện Tristan đã quay trở lại nhà để sống cùng với bạn gái cùng con gái mới sinh của mình: "Khloe có vẻ hạnh phúc. Cô ấy thích làm mẹ. Cô ấy muốn tập trung vào việc giữ cho cả gia đình mình bên nhau. Cô ấy có vẻ đã tạm ổn với Tristan, họ không hề nói gì về chia tay cả."

Một nguồn tin khác cũng cho biết thái độ của những người thân cận với Khloe đều có vẻ không được tích cực cho lắm về Tristan: "Không ai xung quanh cô ấy ủng hộ Tristan cả dù cô ấy vẫn còn yêu anh ta. Cô ấy cảm thấy cả thế giới đều đang chống lại Tristan. Những người thân của cô ấy đang cố gắng hỗ trợ cô ấy nhiều nhất có thể. Thật khó bởi vì nếu mọi người tự mình tránh xa Tristan, họ sẽ có nguy cơ đánh mất Khloe. Cô ấy bắt đầu thấy khá phiền với những lùm xùm mọi người cứ nói về Tristan, và bất kể người khác có nói gì, cô ấy vẫn sẽ tự đưa ra quyết định cho riêng mình."

Nguồn tin tiếp tục cho biết Khloe không đưa ra quyết định dựa trên những gì gia đình cô nghĩ về Tristan: "Khi cô ấy muốn một điều gì đó ổn thỏa, cô ấy sẽ cố để làm nó. Vấn đề của gia đình cô ấy với Tristan là họ nghĩ anh ấy sẽ không thay đổi. Nhưng Khloe không nghe điều này. Mối quan hệ giữa họ rất chắc chắn ở thời điểm hiện tại, và cô ấy tin rằng anh ấy cũng muốn giữ cho gia đình của mình bên nhau."

Dù Khloe vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận công khai nào về vụ bê bối của bạn trai, cô chị gái Kim Kardashian đã gọi cả câu chuyện này là một sự hỗn độn khi xuất hiện trên chương trình Ellen DeGeneres vào tuần trước. Kim chia sẻ: "Tôi không biết phải mô tả sao về chuyện này nữa, nó thật là một mớ hỗn độn tồi tệ. Khloe lúc nào cũng lao vào các mối quan hệ và đặt cả trái tim mình vào mọi thứ. Thậm chí con bé còn di chuyển đến đó để sống. Chúng tôi chỉ biết ủng hộ Khloe. Con bé rất mạnh mẽ và đang làm mọi thứ tốt nhất có thể. Khloe đang cố gắng rất nhiều và hoàn toàn tập trung vào bé con. Chỉ mới vài ngày thôi mà Khloe đã là bà mẹ tuyệt vời nhất rồi. Khloe muốn ở một mình với True vào thời điểm này để suy nghĩ kỹ lưỡng về mọi việc."

Vào ngày 4/5 vừa qua, bà mẹ Kris Jenner cũng xuất hiện trên Ellen để chia sẻ một chút thông tin về tình hình hiện tại và cảm thấy xúc động khi nói về quãng thời gian khó khăn mà con gái mình đã trải qua: "Khloe thật tuyệt vời. Tôi rất tự hào về con bé. Tôi cảm thấy xúc động vì con bé là một người mẹ tốt như vậy. Tôi đã ở Cleveland tuần trước và chứng kiến con bé hoàn toàn chỉ tập trung vào True. Khloe rất vui mừng khi được làm mẹ và cố gắng để có được sự chăm lo tốt nhất dành cho True. Con bé đang cố gắng, con bé thực sự đang cố gắng rất nhiều. Con bé tìm hiểu được nhiều thứ hơn mỗi ngày và hiện tại Khloe đã là người mẹ tốt nhất rồi."