Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Jungkook (BTS) cuối cùng đã chính thức "đồng ý" cho ARMY gọi mình bằng "oppa"

Sau tất cả, Jungkook đã không còn khó chịu khi được gọi là "oppa" nữa

“Oppa” là một từ ngữ thân thuộc tại Hàn Quốc, dùng bởi các cô gái hoặc phụ nữ để gọi tên người anh lớn tuổi hơn, bạn trai hay cả các người nổi tiếng nam. Debut từ ngày rất nhỏ tuổi, maknae của BTS – Jungkook sớm thu hút một số lượng lớn các fan nữ, đặc biệt là các fan nữ lớn tuổi hơn cả anh. Mặc dù vậy, thành viên của BTS trước đây có vẻ khá nhạy cảm với việc được gọi là “oppa”.

Đây là phản ứng hài hước của Jungkook (BTS) khi được gọi “Oppa”!

Jungkook nhiều lần gây cười bởi việc "đe nẹt" các fan nữ lớn tuổi hơn gọi mình là oppa

Đây là phản ứng hài hước của Jungkook (BTS) khi được gọi “Oppa”!

Đây là phản ứng hài hước của Jungkook (BTS) khi được gọi “Oppa”!

Luôn nghi ngờ độ tuổi của các fan mỗi khi được gọi là oppa

Hàng loạt những biểu cảm trở thành meme để đời xuất phát từ việc Jungkook được gọi là oppa

Hình ảnh có liên quan

"Kể từ bây giờ ARMY sẽ cần phải đưa thẻ căn cước để chứng minh độ tuổi đấy nhé" 

Jungkook trước đây từng không ít lần “quát fan” khi được gọi là oppa. Phản ứng đáng yêu của Jungkook ngược lại lại khiến cho nhiều ARMY gọi anh bằng biệt danh này hơn, để “đối phó”, Jungkook còn nói rằng sẽ kiểm tra cả chứng minh nhân dân để chắc chắn rằng những ARMY gọi anh là oppa đều thực sự nhỏ tuổi hơn mình.

Tuy nhiên, theo thời gian, sau nhiều năm được gọi là oppa, Jungkook có vẻ đã dần quen với danh xưng này và anh còn từng chào lại các fan gọi mình là “Jungkook oppa” tại fansign. Và gần đây nhất, vào ngày 25 tháng 4 tại một fansign quảng bá cho album mới, Jungkook đã có một tuyên bố chính thức với các fan: “Bây giờ trở đi, là em bé, oppa, thỏ con hay cả anh lớn (hyung), mình sẽ làm tốt tất cả nếu các bạn muốn”.

jk

Nhiều fan lý giải cho tuyên bố bất ngờ này của Jungkook bởi anh hiện đã là một tiền bối của công ty sau sự ra mắt của TXT, và cảm thấy đã đủ lớn và trưởng thành để được gọi là oppa. Cũng có thể là do độ tuổi của các ARMY ngày càng đa dạng và ngày có thêm nhiều các fan độ tuổi trung học hâm mộ BTS. Dù là lý do gì đi nữa thì ARMY cũng có thể ăn mừng trước “tin vui” này rồi đúng không nào.