Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Sau tất cả, I.O.I cũng đã giành được chiến thắng đầu tiên với “Very Very Very”

Mong ước của 11 thành viên trước khi tan rã nay đã thành sự thật!

Ngày 17/10, I.O.I trở lại sàn đấu KPOP với “Very Very Very”, ca khúc nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của người hâm mộ và chiếm giữ vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng. Một tuần sau khi quảng bá, ngày 26/10, I.O.I đã giành được chiếc cup đầu tiên tại sân khấu Show Champion.

I.O.I  trình diễn hit mới nhất “Very Very Very” và sân khấu đặc biệt “When Cherry Blossoms Fade” - “Doo Wap” - “Dream Girls”

 

 11 cô gái “đánh bại” các tên tuổi lớn BTS, Davichi... để giành cúp chiến thắng

Được biết, đây là lần đầu tiên cả 11 thành viên cùng nhau giành chiến thắng. Trước đó, 7 thành viên của I.O.I Unit đã nhận chiến thắng đầu tay của Show Champion với “Whatta Man” ngày 17/8.

I.O.I Khóc

WIN

Các thành viên rơi nước mắt vui mừng trước chiến thắng đầu tiên

Chiến thắng ngày 26/10 có thể xem là món quà đặc biệt tặng đối với 11 thành viên và các fan khi đây là đợt quảng bá cuối cùng của cả nhóm trước khi tan rã vào tháng 1 năm sau. Ước nguyện của thành viên Sejeong “muốn được cùng 10 thành viên còn lại giành ít nhất một No.1 trong sự nghiệp của I.O.I” cuối cùng cũng đã trở thành sự thật!

Ca khúc "Very Very Very" đã giúp I.O.I hoàn thành ước nguyện

Ngoài I.O.I, sân khấu Show Champion còn có sự tham gia biểu diễn của hai nhóm nhạc bước ra từ Produce 101: A.De, Bulldok và nhiều nhóm nhạc thần tượng khác.

Kim An