Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, iKON đã có sản phẩm đạt được 300 triệu view trên Youtube!

Mới đây, ca khúc 'Love Scenario' của iKON đã đạt được 300 triệu view trên kênh Youtube. Đây được xem là thành tích đáng nể của nhóm nhạc.

Là thế hệ đàn em của nhóm nhạc tài năng Big Bang và WINNER, iKON là nhóm nhạc nam của YG Entertainment đang nhận được khá nhiều sự yêu mến từ phía các fan KPOP. Ra mắt vào năm 2015, cho đến hiện tại, iKON đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong nền âm nhạc xứ sở Kim Chi.

'Love Scenario' là ca khúc nằm trong album New Kids: Returns phát hành tháng 1/2018 và cũng là bản hit đình đám nhất của iKON, mang về Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp của các anh chàng. Với phần lời lãng mạn về tình yêu cùng giai điệu gây nghiện, mọi lứa tuổi ở Hàn Quốc đều “thuộc nằm lòng” 'Love Scenario' và ca khúc này được mệnh danh là “bản tình ca quốc dân”.

'Love Scenario'

Vào ngày 19 tháng 5, video âm nhạc của bài hát đã đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube. Để ăn mừng, YG Entertainment đã chia sẻ một poster kỷ niệm thông qua một bài đăng trên blog chính thức của công ty.

"Love Scenario" là video âm nhạc đầu tiên của iKON đạt mốc 300 triệu, với video được xem nhiều thứ hai là "Killing Me" với khoảng 122 triệu lượt xem hiện tại. Đáp lại bài đăng, một số người hâm mộ iKON đã để lại những tin nhắn kỷ niệm, như "Xin chúc mừng!," "300 triệu lượt xem thật tuyệt vời! Tôi yêu bạn, iKON!".

Từ Khóa:

iKON

Love Scenario