Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, 'hotboy lưỡi bò' của EXO đã chịu gỡ tấm avatar từng khiến fan K-POP dậy sóng

Lay đã thay bức avatar lưỡi bò sang hình ảnh của bản thân trên Instagram.

Mới đây, fan K-POP sửng sốt khi phát hiện ra Lay (EXO) đã thay đổi hình ảnh đại diện trên Instagram. Trước đây, nam thần tượng nhóm EXO đã gây sốc khi treo avatar hình đường lưỡi bò giữa lúc Trung Quốc đang trở thành tâm bão khi bị tòa PCA tuyên bố thua kiện trước Phillipines trong cuộc chiến giành chủ quyền biển đảo. Hầu hết các sao Hoa ngữ, trong đó có Lay đều thể hiện tinh thần dân tộc bằng cách share bài viết "Trung Quốc một tấc cũng không thể thiếu" của Nhật báo Nhân dân Trung Hoa lên trang cá nhân trên Weibo. 

cc

Lay đã chịu đổi avatar Instagram sau một khoảng thời gian dài 

Tuy nhiên, Lay lại có động thái khác thường khi treo bản đồ hình lưỡi bò lên Instagram, nơi mà có hàng triệu fan quốc tế đã bấm follow anh chàng. Hành động của Lay khiến fan quốc tế nổi giận và cho rằng Lay đang "nịnh hót" fan Trung chứ không cần đến fan Hàn và quốc tế. Kể từ đó đến nay, Lay đã để chiếc avatar này trên Instagram suốt 2 năm bất chấp những lời công kích từ dư luận. Đồng thời trong suốt khoảng thời gian ấy, anh chàng cũng ko tham gia nhiều hoạt động của EXO mà chăm chỉ xây dựng sự nghiệp ở Trung Quốc. 

Vừa qua, EXO chính thức comeback với album "Don't Mess Up My Tempo" với đội hình 9 người. Lay đã comeback cùng nhóm với phiên bản tiếng Trung và xuất hiện chớp nhoáng trong MV. Có lẽ vì không muốn làm ảnh hưởng đến màn comeback của nhóm nên nam thần tượng đã đổi avatar để tránh gây tranh cãi.