Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Grammy vẫn bị cư dân mạng chửi rủa là... hết thời?

Grammy 2018 vừa khép lại với chiến thắng lớn thuộc về Bruno Mars. Tuy nhiên, dường như đại đa số khán giả lại không đồng tình với kết quả trên, và cho rằng Grammy đã hết thời.

Grammy 2018 vừa kết thúc với chiến thắng lớn nhất thuộc về Bruno Mars. Có thể nói, Grammy năm nay đã lắng nghe ý kiến của khán giả nhiều hơn, đồng thời hạn chế các vấn đề về phân biệt chủng tộc, giới tính và sự liên quan chính trị. Tuy nhiên, dường như lễ trao giải này vẫn bị ném đá không thương tiếc.

Ed Sheeran

Phần lớn sự phẫn nộ từ khán giả dành cho việc Ed Sheeran chiến thắng đến 2 hạng mục mà ở đó, anh đối đầu với những ứng cử viên vô cùng nặng kí như Lady Gaga, P!nk, Kesha. Các fan không thể tin được rằng Shape of You lại giành chiến thắng bộ 3 ca khúc đầy ý nghĩa "Praying", "Million Reasons", "What About Us" để đạt Best Solo Pop Performance. Kế đến, album không được đánh giá cao mấy Divide tiếp tục cướp kèn sau khi vượt qua Joanne, Rainbow hay Lust for Life

Không chỉ Ed Sheeran, việc Bruno Mars giành đến 3 trên 4 “Big Four” cũng khiến đại đa số không hài lòng, nhất là ở hạng mục Album of The Year. Bởi so với những đối thủ quá cao tay như Melodrama (Lorde), Damn (Kendrick Lamar), 4:44 (Jay Z) thì 24K Magic không được đánh giá cao.

Bruno Mars

Chính vì thế, #GrammysAreOverParty (Grammy đã hết thời rồi) là hashtag đang được lan truyền rộng rãi vì người hâm mộ vô cùng phẫn nộ với kết quả chung cuộc. Trên thực tế, Grammy năm 2018 được xem là sự lựa chọn an toàn mà mang tính chất đại chúng mạnh mẽ, đồng thời đã trở nên minh bạch hơn với sự bình chọn từ nhiều hướng. Vì thế, dù tạo ra luồng ý kiến trái chiều, vẫn không thể phủ nhận được sự cố gắng của ban tổ chức Grammy, dù vẫn còn nhiều bất cập xảy ra.

Xem thêm sự kiện: Lễ trao giải Grammy 2018