Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Erik vẫn có thể hát "Sau tất cả"

Nhạc sĩ Khắc Hưng – cha đẻ của “Sau tất cả” khẳng định: “Nếu mọi chuyện thuận lợi cậu ấy vẫn có thể tiếp tục hát ca khúc này”.

Sự việc gây tranh cãi giữa St.319 và nam ca sĩ Erik đã tạm thời lắng xuống với nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp. Sự thật về những lỗi lầm của Erik hay sự bốc lột của công ty quản lý chưa được xác nhận. Thế nhưng điều mà khán giả quan tâm nhất vẫn là liệu rằng chia tay công ty quản lý thì Erik có được hát ca khúc tạo nên tên tuổi của mình – “Sau tất cả”.

Trước đó, St.319 từng tuyên bố rằng kể cả nghệ danh Erik lẫn ca khúc “Sau tất cả” đều là bản quyền của công ty nên sau khi kết thúc hợp đồng thì anh chàng không được sử dụng nữa. Tuy nhiên, mới đây chủ nhân của ca khúc này đã lên tiếng về sự việc trên.

erik vẫn có thể hát sau tất cả

Nhạc sĩ Khắc Hưng vừa hòa âm âm phối khí cho ca khúc “Mẹ yêu” của Erik phát hành vào dịp 8/3 vừa qua. Anh đánh giá nam ca sĩ sở hữu giọng hát tình cảm và là nhân tố sáng giá của Vpop. Khắc Hưng cũng cho biết rằng việc tranh cãi giữa Erik và St.319 hoàn toàn không ảnh hưởng đến mình, nam nhạc sĩ vẫn cộng tác với Erik lẫn công ty quản lý nếu như phù hợp.

erik vẫn có thể hát sau tất cả

Trả lời về bản quyền của ca khúc “Sau tất cả”, Khắc Hưng nói, ngay sau khi St.319 kết thúc hợp đồng bản quyền thì Erik có thể mua lại ca khúc từ anh. Nhưng hiện tại, nó vẫn tạm thời thuộc sở hữu của St.319, phía công ty vẫn chưa thông báo sẽ đưa ca khúc cho ai thể hiện trong thời gian tới. Khắc Hưng cho rằng có thể thủ lĩnh Aiden đang bận tập trung vào dự án mới của Monstar. Đồng thời, anh cũng chia thêm rằng mình đang cộng tác với St.319 chứ không hề xảy ra lùm xùm vì hợp tác với cựu thành viên của MonstarErik trong bài hát mới nhất.

DT (tổng hợp)