Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, đã có lời giải cho nghi vấn Đông Nhi giải nghệ vì FC lục đục

Đây có vẻ là tin tức được FC Đông Nhi mong chờ nhất sau những ngày căng thẳng vì nội bộ bất đồng quan điểm.

Tối qua (9/1), sau vài ngày khóa trang cá nhân để yên tĩnh suy nghĩ, cuối cùng Đông Nhi cũng đã mở lại facebook và có động thái đầu tiên là an ủi FC của mình. Bạn gái Ông Cao Thắng tâm sự: "Chị vẫn ổn! Chị vẫn ở đây! Các em vẫn còn đó để cùng chị viết tiếp những kỷ niệm thật đẹp chứ?".

đông nhi

Đông Nhi mở lại trang cá nhân và đây là những lời chia sẻ đầu tiên của cô dành cho người hâm mộ

Không một lời nhắc lại chuyện cũ nhưng có vẻ Đông Nhi đã thông suốt sau ồn ào không đáng có xuất phát từ chính fandom. Đáng nói, câu hỏi của giọng ca "Bad Boy" đã gián tiếp khẳng định: cô vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp và nghi vấn giải nghệ lúc trước có lẽ mãi chỉ là tin đồn. Quan trọng hơn cả, những dòng tâm sự này chính là điều mà cộng đồng Potatoes mong mỏi nhất thời gian gần đây. 

fan đông nhifan đông nhi 1fan đông nhi 2

Niềm vui cuối cùng cũng trở lại với FC Đông Nhi khi các thành viên đồng loạt vui mừng chào đón người CHỊ cả

Trước đó, cả mạng xã hội rầm rộ vì thông tin FC Đông Nhi lục đục. Mọi chuyện bắt nguồn từ câu nói có tính sát thương khi quyết định từ bỏ việc ủng hộ cô nàng trên một fanpage lớn. Lý do được bộ phận fan này đưa ra là mong mỏi HLV The Voice thay đổi về cả định hướng âm nhạc lẫn hình ảnh bởi suốt 2 năm qua, cô không có được một sản phẩm nào "gây bão" thực sự, cùng với đó, sự nghiệp ngày càng có dấu hiệu xuống dốc.

đông nhi 1

Về phía Đông Nhi, cô đã gửi đến FC một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân, xin lỗi rồi tự trách mình. Đặc biệt, trước khi khóa trang cá nhân, dòng tin nhắn cuối cùng bạn gái Ông Cao Thắng gửi đến quản lý cũ Đằng Phương là "Em giải nghệ nhé!" càng khiến người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên, Đông Nhi đã trở lại và các fan có cơ hội tin tưởng, cô nàng sẽ có nhiều dự án bứt phá trong năm nay.