Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, cuối cùng thì Khloe Kardashian vẫn quyết định cùng con gái mới sinh ở lại nhà bạn trai phản bội bất chấp sự khuyên nhủ từ gia đình

Khloe Kardashian đang có rất nhiều quyết định cần phải thực hiện vào lúc này giữa việc ở lại nhà của bạn trai ở Cleveland hay trở về nhà ở Los Angeles cùng với con gái mới sinh của mình, True Thompson.

Như đã đưa tin ngày hôm qua, sau khi những hình ảnh mới nhất của bà Kris Jenner, Kourtney, Kim Kardashian và Kendall Jenner được cánh nhà báo chụp lại trong khi đi ra máy bay riêng để trở về Los Angeles với ít nhất 8 túi hành lý và vali to chỉ sau chưa đến 24 giờ đến Cleveland thăm Khloe, nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ rằng  các thành viên đang mang hành lý về nhà trước bớt giúp Khloe. Tuy nhiên, sau tất cả, ngôi sao truyền hình thực tế lại quyết định không trở về cùng với gia đình của mình.

Kris Jenner

Kourtney Kardashian

Kim Kardashian và Kendall Jenner

Các nguồn tin nói rằng Khloe Kardashian cực kỳ muốn trở về Los Angeles cùng với gia đình, nhưng hiện tại cô đang cố gắng làm điều tốt nhất cho True, điều đó có nghĩa là phải ở lại Cleveland trong thời điểm hiện tại. Người này cho biết: "Đúng vậy, cô ấy rất muốn trở về nhà ở LA, nhưng cô ấy đang làm những gì tốt nhất cho con mình. Cô ấy muốn cho đứa bé thời gian để quen với mọi việc – những hành động căn bản nhất, vì vậy cô ấy tất nhiên phải nghe theo lời của bác sĩ."

Ngoài ra, một lý do nữa khiến Khloe phải ở lại Cleveland vào thời điểm này lại liên quan đến anh chàng bạn trai bội bạc Tristan Thompson: "Khloe rất trân trọng việc các chị em đến thăm mình và True ở Cleveland, nhưng cô ấy đã nói rõ rằng mình sẽ không sớm rời đi. Điều quan trọng đối với Khloe là Tristan có thể dành thời gian cho con gái họ. Nếu không có đứa bé này thì Khloe đã đá Tristan và bỏ về từ lâu rồi." Mặc cho những bài báo khắp nơi về việc Tristan đã lừa dối Khloe trong khi cô đang mang thai ra sao, cô vẫn cảm thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để rời đi, khi mà đội của Tristan vẫn đang đấu các loạt trận playoff của NBA.

Nguồn tin tiếp tục: "Khloe đã hứa với mẹ, các chị em, Rob và bạn bè của mình rằng cô ấy tuyệt đối sẽ trở về Los Angeles với True sau khi đội của Tristan hoàn tất các loạt trận playoff của NBA. Cô ấy hoàn toàn không nghĩ gì nữa về mối quan hệ giữa mình với Tristan. Mối bận tâm chính của Khloe vào lúc này là Tristan và True có được sự liên kết."

Tristan hiện đang khá bận rộn trong giải đấu NBA cùng với đội Cleveland Cavaliers. Cầu thủ bóng rổ không có nhiều thời gian để ở bên Khloe và True vì lịch trình bận rộn của mình. Thật không may cho Tristan khi mùa giải mới này lại bắt đầu khi Khloe sinh con: "Tristan đang ở giữa vòng playoff và mối bận tâm của anh ấy bây giờ là công việc. Tristan chỉ có thể dành thời gian cho Khloe và cô con gái mới sinh của mình chỉ khi lịch trình bận rộn của anh ấy cho phép. Vì vậy hiện tại anh ấy có rất ít thời gian cho Khloe và True. Có lẽ phải mất một khoảng thời gian nữa trước khi Khloe và True có thể rời khỏi Cleveland, cho đến khi Tristan có thể dành thêm nhiều thời gian với con gái của họ."

Rob Kardashian – em trai và cũng là người rất thân thiết với Khloe đã gần như phải cầu xin chị mình đá Tristan càng sớm càng tốt. Rob nghĩ rằng Khloe không nên đợi cho đến khi các loạt trận playoff của NBA kết thúc để đá Tristan: "Rob cảm thấy Tristan không chỉ làm xấu hổ bản thân, mà còn cả Khloe và cả gia đình mình nên anh ấy muốn Khloe dẹp Tristan ngay lập tức." Tristan và Cleveland Cavaliers đã đấu trận thứ hai với đội Pacers Indiana trong vòng đầu của loạt trận playoff của NBA vào ngày 18/4 vừa qua. Nếu họ tiến vào vòng chung kết như đã làm trong ba mùa giải vừa qua, Tristan có thể sẽ phải đấu đến giữa tháng 6, và Rob nghĩ rằng Khloe sẽ phải đợi quá lâu để có thể chính thức chia tay với anh ta.

Ngoài ra, mẹ và cũng là quản lý của Khloe, bà Kris Jenner đã rất lo lắng về việc con gái mình lựa chọn tiếp tục ở lại Cleveland: "Kris lo lắng rằng việc Khloe càng ở lại nhà Tristan càng lâu cùng với con gái của họ sẽ khiến Khloe càng không muốn quay trở lại LA."

Bà Kris chính là người đã ở bên giúp đỡ con gái mình trong suốt thời gian qua, kể từ khi tin tức lăng nhăng của Tristan nổ ra: "Kris lúc nào cũng ở bên để giúp đỡ Khloe và True. Bà ấy đã giúp đỡ Khloe kể từ ngày sinh True cho đến nay, và được cho là người đã kêu gọi Khloe rời đi. Tuy nhiên, dù cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của mẹ mình trong thời gian qua, Khloe vẫn nói thẳng rằng cô sẽ chỉ rời đi khi chính bản thân mình muốn."