Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, cuối cùng SM Entertainment cũng chính thức lên tiếng về khả năng loại Chen khỏi EXO

Thông báo của SM được đưa ra đúng 1 ngày sau khi Chen đăng tâm thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, tuy nhiên những gì họ tuyên bố không thể làm thay đổi suy nghĩ của dư luận về cuộc hôn nhân gây sốc của thành viên EXO.

Hơn 1 tháng hỗn loạn trôi qua kể từ ngày Chen (EXO) tuyên bố kết hôn, cho đến nay vẫn có rất nhiều ý kiến kêu gọi anh rời nhóm để tránh gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên khác. Thậm chí, một bộ phận fan Hàn của EXO đã tập trung biểu tình để phản đối thành viên này tiếp tục quảng bá cùng EXO khi đã trở thành chồng, thành cha. Dù vậy, trước những sức ép đó, SM Entertainment vẫn chọn cách giữ im lặng trong suốt thời gian qua.

SM lên tiếng về yêu cầu loại Chen khỏi EXO

Cho đến ngày hôm nay (20 tháng 2), SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về khả năng loại Chen khỏi EXO như những gì cộng đồng mạng và một số EXO-L yêu cầu. Công ty này mới đây đã phát hành một tuyên bố chính thức liên quan đến tình hình hiện tại và các kế hoạch trong tương lai của nhóm, đặc biệt là khi EXO đã bước vào giai đoạn các thành viên sẽ phải sớm lên đường nhập ngũ.

Dưới đây là toàn bộ nội dung thông báo của SM:

"Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến lập trường của công ty cũng như các thành viên EXO về định hướng cho các hoạt động trong tương lai của nhóm.

Với tư cách là công ty quản lý của EXO, chúng tôi luôn đặt ý kiến của các thành viên ​​về những vấn đề quan trọng lên làm ưu tiên hàng đầu, trong đó bao gồm cả hướng đi của nhóm và hoạt động của các thành viên.

Trước khi Chen chính thức tuyên bố kết hôn, cậu ấy đã có một cuộc thảo luận, trao đổi kỹ lưỡng với các thành viên EXO. Như chúng ta đã biết, các thành viên EXO đều đã trải qua nhiều nỗi đau khi chứng kiến những người khác rời nhóm, thế nên họ đã bày tỏ ý định rằng họ muốn tiếp tục gắn bó cùng nhau với đội hình hiện tại. Công ty chúng tôi cũng tôn trọng ý kiến ​​này của các thành viên và chúng tôi muốn thông báo rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về số lượng thành viên của EXO.

Ngoài ra, có những thành viên sắp phải lên đường nhập ngũ, vì vậy từ năm ngoái khi lên kế hoạch cho các hoạt động của EXO trong năm nay, chúng tôi đã quyết định để họ tập trung vào các dự án quảng bá solo và nhóm nhỏ. Hoạt động của từng thành viên sẽ được tiết lộ từng chút một trong tương lai.

Các thành viên EXO sẽ tiếp tục quảng bá theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như với vai trò cả nhóm, nghệ sĩ solo và các nhóm nhỏ, đồng thời họ cũng sẽ nỗ lực báo đáp tình yêu mà người hâm mộ đã dành cho mình.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ theo mọi cách có thể để giúp EXO và các thành viên tiếp tục phát triển và tiến xa hơn nữa.

Xin cảm ơn các bạn".

SM lên tiếng về yêu cầu loại Chen khỏi EXO

Tất nhiên, thông báo này của SM hoàn toàn đi ngược lại với sự kỳ vọng của cộng đồng mạng Hàn Quốc và một bộ phận EXO-L nước này, những người đã và đang liên tục lên tiếng yêu cầu Chen rời nhóm. Trên thực tế, ngay cả khi công ty quản lý đã ra thông báo sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong số lượng thành viên của EXO, nhiều người vẫn thể hiện sự khó chịu và bức xúc bằng nhiều cách khác nhau.

Một số bình luận của netizen Hàn: "ㅋㅋ Giờ SM cũng không muốn kiếm tiền nữa à", "Làm ơn hãy tập trung vào công việc làm cha và rời khỏi nhóm đi..", "Đáng sợ hơn cả anti chính là fan cứng quay lưng, cậu ta không biết điều đó à", "Không nhưng mà.. Trước mặt cậu ta thì tất nhiên các thành viên phải nói là muốn hoạt động cùng nhau rồi, không lẽ lại bảo cậu ta rời nhóm à? Vấn đề là nếu cậu ta có lương tâm thì phải biết đường mà rút lui chứ ㅋㅋ Ai đời bố trẻ con lại đi làm idol ㅋㅋㅋㅋㅋ Thà rằng cứ nói thật là cậu ta muốn kiếm tiền đi", "Nếu fan đã không thích thì tại sao cứ cố chấp ở lại trong nhóm làm gì nhỉ? Tôi thật sự không hiểu", "Lại mang các thành viên khác ra làm khiên chắn rồi đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không lẽ họ lại nói thẳng mặt cậu ta là rời nhóm đi à? Thật là;;; Dù gì thì từ giờ cũng chẳng ai mua album hay stream nhạc cho cậu ta nữa đâu ~ㅠ", "SM giờ khác xưa nhiều quá nhỉ",....

SM lên tiếng về yêu cầu loại Chen khỏi EXO

Chen lần đầu công bố chuyện hôn nhân vào ngày 13 tháng 1. Sau 1 tháng im lặng kể từ lúc đó, vào ngày 19 tháng 2 vừa qua, anh đã đăng một bức thư xin lỗi gửi đến người hâm mộ của mình.