Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, cuối cùng iKON cũng chính thức trở lại với bộ đôi MV "chất" không chịu nổi

Bộ đôi MV "BLING BLING" và "B-DAY" chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng!

Sau 1 năm dài để khán giả và người hâm mộ tại Hàn Quốc chờ đợi mỏi mòn, nhóm nhạc iKON cuối cùng cũng đã tái xuất Kpop với một sản phẩm mới rất được kỳ vọng. Vào lúc 18:00 ngày 22 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc), nhóm đã phát hành album mới mang tên "New Kids: Begin" và bộ đôi MV ca khúc chủ đề "BLING BLING" cùng "B-DAY".

iKON New Kids Begin

"New Kids: Begin" là sản phẩm đầu tiên nằm trong loạt album mới của nhóm với cùng tiêu đề "New Kids". Điều đó có nghĩa là kể từ bây giờ, người hâm mộ sẽ được thường xuyên chào đón những sản phẩm mới từ boygroup nhà YG hơn. Được biết, album mới lần này của iKON sẽ được phát hành với hai phiên bản "Dope" và "Bold". Theo kế hoạch, "New Kids: Begin" sẽ bắt đầu được bày bán vào ngày mai (23 tháng 5).

iKON New Kids Begin

Ca khúc chủ đề đầu tiên - "BLING BLING", được viết lời bởi hai thành viên B.I., Bobby, và nhạc sĩ tân binh của YG Entertainment - Millennium. B.I. và Millennium cũng chính là những người đã sáng tác nên phần nhạc cho ca khúc này. Ca khúc chủ đề thứ hai mang tên "B-DAY" cũng được B.I. và Bobby tham gia viết lời, trong khi trưởng nhóm iKON đồng thời chịu trách nhiệm sáng tác nên bài hát này. "BLING BLING" là một ca khúc hip hop với âm brass chủ đạo và gây ấn tượng bởi nhịp trống 808. Trong khi đó, "B-DAY" lại là một bài hát tươi sáng hơn nói về những buổi tiệc tùng vui vẻ.

Cùng thưởng thức bộ đôi MV mới của các chàng trai iKON ngay dưới đây!

Cũng giống như ý nghĩa từ tiêu đề album, lần trở lại này có thể xem là một khởi đầu mới của iKON. Boygroup nhà YG đã quyết định thử sức với một phong cách mới, đồng thời cũng lấy nghệ danh mới như là một phần của concept.