Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, cuối cùng Cube cũng cho boygroup "ăn theo EXO" ra mắt

Ngày ra mắt của PENTAGON đã chính thức được ấn định.

Vào ngày 30/9, Cube Entertainment đã lên tiếng xác nhận về ngày ra mắt chính thức của gà mới - PENTAGON. Cụ thể, các chàng trai mới của Cube sẽ ra mắt cùng một mini album, dự kiến phát hành vào lúc 0 giờ ngày 10/10 (giờ địa phương).

Như đã giới thiệu trước đó, PENTAGON sẽ bao gồm 10 thành viên: Jinho, Hui, Hongseok, E'Dawn, Shinwon, Yeo One, Yan An, Yuto, Kino và Woo Seok. Nhiều người cho rằng, vì Cube thấy đội hình đông đảo như EXO và SEVENTEEN đang ngày càng "làm ăn ngon nghẻ" nên muốn để PENTAGON "ăn theo" ở khía cạnh này.

Sau tất cả, cuối cùng Cube cũng cho PENTAGON ra mắt

Đội hình 10 thành viên của Pentagon

Sau tất cả, cuối cùng Cube cũng cho PENTAGON ra mắt

Teaser được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm

Như vậy, sau bao lần trì hoãn, Kpop fan cũng đã chờ đến được ngày ra mắt của PENTAGON. Show thực tế "Pentagon Maker" trước đó của nhóm cũng rất được Kpop fan chú ý. Bên cạnh đó, teaser hoành tráng được Cube ra mắt cách đây 5 tháng cũng khiến PENTAGON nhận được sự quan tâm rất nhiều ở thời điểm phát hành. Mặc dù, công ty này luôn bị chỉ trích là bỏ bê B2ST, BTOB và 4Minute để chăm lo cho PENTAGON, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào không ngóng chờ vào màn debut của boygroup 10 thành viên.

"Come Into The World" teaser video - PENTAGON trailer

Tsuma lược dịch.