Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, cuối cùng CL cũng hé lộ single Mỹ tiến chính thức

Tấm ảnh nhá hàng "Who's Next" mới đây của YG hóa ra chính là cho single Mỹ tiến của CL.

Sau khi tung ra bức ảnh "Who's Next" vào hôm qua, YG Entertainment đã khiến các cộng đồng fan của mình đứng ngồi không yên. Nhưng rồi nghệ sỹ kế tiếp đã được tiết lộ vào hôm nay và đó không phải Big Bang cũng chẳng phải cặp đôi Bobby - Mino như nhiều người dự đoán. Câu trả lời cho câu hỏi "Who's Next" của YG chính là nữ thủ lĩnh 2NE1 - CL.

Sau tat ca, cuoi cung CL cung he lo single My tien chinh thuc - Anh 1

Bức ảnh nhá hàng cho single Mỹ tiến mang tên "Lifted" sẽ ra mắt vào 19/8 của CL

Bức ảnh nhá hàng vừa được tung ra vào sáng nay hé lộ CL sẽ chính thức Mỹ tiến với single mang tên "Lifted", dự kiến ra mắt vào ngày 19/8. Đã quá lâu kể từ ngày CL bắt đầu chuẩn bị cho công cuộc tấn công thị trường âm nhạc xứ cờ hoa, mọi ánh mắt tò mò của Kpop fan đều đang dồn vào màn ra mắt chính thức của ngôi sao "Hello Bitches".

Trên các trang mạng, Kpop fan đã dành những lời chúc tốt đẹp cho CL:

- "Cô ấy đã làm việc vất vả rồi, tôi hy vọng cô ấy sẽ gặt hái được thành công".

- "Cô ấy đã phải rất vất vả vì màn ra mắt này, tôi mong cô ấy sẽ gặp may mắn. Cô ấy đang cố gắng xây dựng các mối quan hệ tại Mỹ bằng việc tham gia các show thời trang, các concert. Cô ấy đang cố gắng thành công ở nơi đất khách với tư cách một nghệ sỹ Hàn, tô thật sự hy vọng cô ấy sẽ làm tốt. Hy vọng cô ấy sẽ không trở về tụt dốc như Wonder Girls".

- "CL cố lên ^^ Em phục chị vì đã nỗ lực cố gắng".

- "Cô ấy là một nghệ sỹ Hàn đang cố gắng thành công ở thị trường nước ngoài, tôi mong cô ấy sẽ gặp nhiều may mắn".

- "Nhiều người nói như thể ra mắt ở Mỹ là chuyện gì dễ dàng lắm vậy. Ai quan tâm nếu cô ấy đã chuẩn bị trong suốt một thời gian dài, Mỹ là một nước lớn, ít nhất là cô ấy đã sắp ra mắt, dù muộn đi chăng nữa".

- "Tôi cá là cô ấy đã chuẩn bị rất kỹ cho màn ra mắt này, cố lên nào!"

Từ Khóa:

CL

mỹ tiến