Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả chỉ trích, Hoàng Tôn cũng tự nhận là ‘thánh rắc thính’ trong MV dạy… cua gái

Hoàng Tôn cuối cũng cũng ra mắt MV mang tên 'Yêu em rất nhiều' sau khoảng thời gian khó khăn, muốn rút lui khỏi showbiz.

Mới đây, Hoàng Tôn đã chính thức ra mắt MV ca khúc “Yêu em rất nhiều” vào chiều ngày 22/9. Đây chính là single đánh dấu sự trở lại của Hoàng Tôn sau khoảng thời gian dài im ắng.

hoàng tôn

Nam ca sĩ tự tin xuất hiện sau khoảng thời gian khó khăn vì phẫu thuật thẩm mỹ

Với Hoàng Tôn, MV “Yêu anh rất nhiều” là sản phẩm âm nhạc đặc biệt đối với bản thân – vừa đánh dấu bước tiến mới, vừa chứng minh sự bứt phá trong âm nhạc và thoát khỏi những khó khăn thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết thêm, ca khúc được anh lấy cảm hứng sáng tác từ chuyện tình có thật của một người bạn thân. Và đây cũng là tâm sự tận đáy lòng mà anh muốn gửi đến những fan đã yêu mến, bên cạnh mình suốt thời gian qua.

hoàng tôn

Hoàng Tôn lần đầu tiên thực hiện buổi ra mắt MV hoành tráng sau 4 năm hoạt động

Dù vậy, single mới của Hoàng Tôn theo đánh giá, ngoài giai điệu vui tươi, bắt tai, ca từ dễ nghe dễ thuộc thì không có nhiều đột phá so với những bản hit thời điểm trước đây.

 

Ngoài single mới, Hoàng Tôn cũng thể hiện tâm huyết của mình đối với sản phẩm lần này khi lần đầu tiên anh viết kịch bản MV cũng như tô chức họp báo ra mắt sau 4 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Nam ca sĩ chia sẻ: “Viết nhạc thì nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên Tôn viết kịch bản. Hoàn toàn không có chút kinh nghiệm, Tôn đã tự mày mò, nghiên cứu rất nhiều, cuối cùng kịch bản cũng hoàn thành sau hơn một tháng ròng rã”.

hoàng tôn

Rất nhiều đồng nghiệp tới chung vui cùng Hoàng Tôn

Sau khi thành công với những ca khúc hit gây được tiếng vang và lọt top đầu các bảng xếp hạng trong nước: “Em không quay về”, “Nỗi Nhớ Đầy Vơi”, “Em Đang Nghĩ Gì”… Hoàng Tôn đã khá im ắng và thời gian cũng vừa đủ để anh có thể lấy lại năng lượng và chuẩn bị cho ra mắt  dự án mới. Màn tái xuất lần này của nam ca sĩ đang được nhiều khán giả mong chờ. Buổi họp báo ra mắt MV của Hoàng Tôn đã quy tụ nhiều nghệ sĩ Vpop tới tham dự.

hoàng tôn

hoàng tôn

hoàng tôn

hoàng tôn