Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, chỉ còn mỗi thành viên này của 1D hợp tác với Simon Cowell

Các thành viên khác như Liam Payne, Niall Horan hay Harry Styles đều đã chuyển sang hãng mới.

Sau khi các thành viên khác của One Direction đều thành công với sự nghiệp solo, mới đây Louis Tomlinson cũng vừa tiết lộ anh đã ký hợp đồng solo dài hạng với công ty RCA - một nhánh khác của Syco. Như vậy, anh chính là thành viên duy nhất của 1D còn duy trì hợp tác với hãng thu âm của ông bầu Simon Cowell.

Sau tất cả, chỉ còn mỗi thành viên này của 1D còn hợp tác với Simon Cowell

Louis Tomlinson là thành viên duy nhất của 1D còn làm việc với Simon Cowell

Trước đó, hai thành viên khác là Liam và Niall đã ký hợp đồng với Capitol Records, trong khi Harry Styles vẫn ở lại gia đình Sony nhưng lại ký hợp đồng với Columbia Records. Riêng thành viên Zayn Malik đang hoạt động solo dưới sự quản lý của Turn First Artists, công ty từng hợp tác với Iggy Azalea.

Nói về bản hợp đồng này, Louis cho biết: "Tôi rất vui khi tiếp tục được làm việc với Simon và đội ngũ nhân viên tại Syco. Tôi cũng rất hân hạnh làm việc với ê-kíp tuyệt vời tại RCA ở Mỹ".

Một thành viên trong công ty chia sẻ: "Tuy cố giữ bí mật, nhưng mọi người đều biết nhiều nhà sản xuất muốn có được Louis. Nhưng cuối cùng, Louis vẫn ở lại với Simon. Họ đã hợp tác ăn ý với nhau trong nhiều dự án suốt 18 tháng qua, vì vậy anh ấy vẫn trung thành với công ty của Simon".

Sau tất cả, chỉ còn mỗi thành viên này của 1D còn hợp tác với Simon Cowell

One Direction từng nhận được sự nâng đỡ rất nhiều của Simon Cowell

One Direction là ban nhạc tập hợp các thành viên từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng X-Factor (Nhân tố bí ẩn) phiên bản Anh. Nhóm được đỡ đầu bởi một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Âu Mỹ - Simon Cowell.

Tháng 3/2015, Zayn Malik chính thức rời nhóm. Không lâu sau, anh bắt đầu sự nghiệp solo cá nhân và hầu như không hề liên lạc với các thành viên khác sau khi rời nhóm. Kể từ sự kiện này, tương lai của One Direction càng trở nên bất định.

Mặc dù đã rất nhiều lần ngồi lại nói chuyện với nhau, song các thành viên 1D đều không thể tìm được tiếng nói chung. Một năm sau vào cuối tháng 3/2016, One Direction tuyên bố ngừng hoạt động, dành thời gian cho sự nghiệp solo của mỗi thành viên. Các thành viên khác của 1D sau đó đã có sự nghiệp solo thành công mà không cần sự cố vấn của Simon Cowell.