Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Sau tất cả” bội thu giải thưởng, Erik là tân binh xuất sắc nhất Vpop 2016

Những giải thưởng âm nhạc uy tín cuối năm đều xướng tên Erik cùng bản hit quốc dân “Sau tất cả”.

Chứng tỏ sức mạnh của mình khi không chỉ khuấy động thị trường nhạc Việt trong năm 2016, mà bộ đôi combo “Erik + Sau tất cả” còn giành được những chiến thắng quan trọng ở các lễ trao giải thưởng âm nhạc uy tín cuối năm. Có thể nói, “Erik + Sau tất cả” chính là màn debut xuất sắc nhất, gây được ấn tượng mạnh nhất đối với công chúng yêu nhạc trong năm 2016.

Cùng điểm danh lại những giải thưởng mà “Erik + Sau tất cả” đạt được:

Bài hát hiện tượng của năm  - Làn Sóng Xanh Music Awards

Bài hát hiện tượng của năm - Làn Sóng Xanh Music Awards

Khắc Hưng - làn sóng xanh

Không chỉ “Sau tất cả” được ghi nhận, mà cha đẻ của ca khúc – nhạc sĩ Khắc Hưng cũng lập được hat trick với 3 giải tại Làn sóng xanh 2016: Nhạc sĩ được yêu thích nhất, Bài hát hiện tượng và Nhạc sĩ Hòa âm phối khí của năm.

Ca khúc của năm - YAN VPOP 20 Music Awards

Ca khúc của năm - YAN VPOP 20 Music Awards

Nhóm nhạc triển vọng

Tại giải thưởng này, Erik cùng các đồng đội của mình trong Monstar đã chiến thắng ở hạng mục Nhóm nhạc triển vọng của năm

Ca khúc của năm - Zing Music Awards

Ca khúc của năm - Zing Music Awards

“Sau tất cả” còn ẵm luôn giải thưởng Ca khúc được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất

Không chỉ chiến thắng ở giải thưởng quan trọng, “Sau tất cả” còn ẵm luôn giải thưởng Ca khúc được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất