Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau T-ara, tiếp tục có một idol nữ bày tỏ sự chán nản với MBK Entertainment trên Instagram

Shannon đã đăng lên Instagram story dòng trạng thái thể hiện sự mệt mỏi và chán chường vì cách làm việc của MBK Entertainment.

Scandal lùm xùm thương hiệu với các thành viên T-ara còn chưa kịp lắng xuống, MBK Entertainment lại tiếp tục nhận gạch đá vì Shannon Williams, idol nữ người lai vô cùng xinh đẹp đã công khai đăng dòng trạng thái ẩn ý lên Instagram. 

Shannon viết:"Phí hoài thời gian mà chẳng được gì. Chờ ngày được trả lại tự do". 

Dòng trạng thái gây chú ý của Shannon trên Instagram Story

Shannon là nghệ sĩ hoạt động dưới trướng MBK Entertainment nhiều năm nay, từng được MBK lăng xê rầm rộ trước khi debut. Sau khi gây sốt với ca khúc "Why Why" vô cùng đáng yêu, Shannon gần như không còn tác phẩm nào nổi bật và độ phủ sóng cũng giảm đi ít nhiều dù ban đầu được đánh giá rất cao. 

Nữ ca sĩ sinh năm con lai đã có một thời gian thực tập sinh khá dài ở MBK, ra mắt đã gần 4 năm nhưng vẫn chìm nghỉm giữa làng giải trí K-pop. Cô nàng từng tham gia K-pop Star 6 và được kỳ vọng sẽ là một trong những sao nữ có tương lai sáng ngời. 

Shannon đã hoạt động một thời gian khá dài nhưng vẫn không thể nổi tiếng 

Đây không phải lần đầu tiên Shannon công khai bày tỏ thái độ với công ty quản lý. Trước đó, MBK đột ngột thông báo Shannon sẽ là MC cho showcase tái xuất của DIA nhưng không hề báo trước cho nữ ca sĩ. Shannon đã tức giận đến mức còn chửi thề trên mạng xã hội vì sự cố này. 

Hầu hết fan K-pop cho rằng MBK đã không chọn được hướng đi và chiến lược quảng cáo đúng đắn cho DIA. Rất nhiều fan đã khuyên Shannon hãy rời công ty và dường như cô nàng cũng đồng tình với điều đó. Xem ra khả năng Shannon gia hạn với MBK gần như bằng không.

Chẳng riêng gì Shannon, bạn thân của cô nàng là Kim Dani - thực tấp sinh từng được MBK ví là "viên ngọc thô cần được mài giũa" cũng đang chật vật tìm hướng đi sau khi gia nhập T-ara bất thành và bị loại khỏi Produce 101

Dani - Bạn thân của Shannon cũng đang chật vật vì mãi chưa được debut

Bạn nghĩ sao về tình trạng của MBK ở thời điểm hiện tại?