Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau SuperM, Knet đang mơ ước SM sẽ tiếp tục tạo một cú nổ với đội hình nhóm nhạc nữ hoàn hảo này

Với đội hình "Avengers" phiên bản girlgroup K-Pop này, nhiều người nghĩ rằng sẽ có sự bùng nổ nếu điều này thực sự xảy ra.

Gần đây, sự bão hòa của các nhóm nhạc nữ K-Pop khiến cho người hâm mộ Hàn Quốc dần mất đi cảm giác cũng như sự yêu thích các girlgroup giống như thời gian trước. Netizen Hàn đang mong muốn một nhóm nhạc nữ mới có sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành viên từ các nhóm nhạc nữ khác. Một girlgroup trong mơ này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, bởi đều sở hữu đầy đủ các thành viên với các vai trò khác nhau.

Center + Visual - Krystal

Krystal là một trong những nữ thần tượng với thần thái lạnh lùng sang chảng bậc nhất K-Pop. Tuy nhiên, nhan sắc của Krystal thật sự không thể đùa được khi cô nàng nhiều lần góp mặt vào các bảng xếp hạng nhan sắc lớn nhỏ. Vì thế vị trí center và visual của nhóm nếu là Krystal sẽ giúp hút fan hơn rất nhiều.

Main Vocalist + Leader - Taeyeon

Một nhóm nhạc nữ hoàn hảo chắc chắn không thể thiếu một giọng ca vàng. Nhân tố này hoàn toàn phù hợp với vị trí của Taeyeon. Nữ thần tượng, đồng thời cũng là nữ nghệ sĩ solo nổi tiếng hàng đầu hiện nay với chất giọng khỏe khiến nhiều người yêu thích. Bằng chứng các ca khúc được nữ ca sĩ phát hành đều đạt thứ hạng cao và có số lượt nghe khủng trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Main Dancer - Yuri

Nhóm nhạc nữ thế hệ 2 nhắc đến nữ hoàng dancer chắc chắn không thể nào bỏ qua "Ngọc trai đen" Yuri. Nữ thần tượng có khả năng nhảy cực tốt và điêu luyện, những phần vũ đạo khó trong SNSD hầu hết đều do Yuri đảm nhận và trình diễn một cách hoàn hảo nhất. Yuri dĩ nhiên sẽ làm tốt vai trò của mình nếu ở trong girlgroup hoàn hảo nhất hiện nay.

Main Vocalist 2 - Wendy(Red Velvet)

Wendy sở hữu chất giọng trong và mạnh mẽ, có thể "chinh phục" được nhiều nốt cao và các cả khúc cần lượng giọng tốt và khỏe. Nữ thần tượng nhà SM cũng được nhiều người chọn vào trong nhóm nhạc trong mơ vì khả năng hát cực đỉnh của mình.

Main Dancer 2 - Seulgi(Red Velvet)

Nhân tố cuối cùng của girlgroup này chính là người đảm nhiệm phần nhảy bên cạnh một thành viên nữ khác, chính là Seulgi(Red Velvet). Khỏi phải bàn về độ nổi tiếng cũng như nhan sắc góc cạnh tuyệt đỉnh của nữ thần tượng, khả năng nhảy của Seulgi vẫn gây ấn tượng với người hâm mộ bằng những màn cover xuất sắc đến từng chi tiết. Dĩ nhiên việc thêm Seulgi vào đội hình sẽ luôn là điều mà netizen Hàn mong muốn.

Vậy còn bạn? Đội hình nhóm nhạc nữ trong mơ của bạn là gì?