Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Sunmi, cựu thành viên tiếp theo của Wonder Girls - Yeeun sẽ phát hành album solo

Dynamic Duo sẽ là người hỗ trợ Yeeun trong lần trở lại đầu tiên sau khi Wonder Girls tan rã.

yeeun comeback với album mới

Amoeba Culture đón nhận nữ nghệ sĩ solo đầu tiên sau 11 năm là Yeeun

Tháng 4 vừa qua, Amoeba Culture đã chính thức tuyên bố rằng Yeeun đã tham gia công ty họ với nghệ danh mới HA: TFELT. Cô sẽ là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của công ty giải trí này. Kể từ đó, không có nhiều thông tin về album mới của Yeeun.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ngày 8 tháng 9 vừa qua, Dynamic Duo đã tiết lộ một số thông tin về album sắp tới của Yeeun, người đồng nghiệp mới của họ.

Yeeun Wonder Girls sắp phát hành album

Dynamic Duo sẽ trợ giúp Yeeun trong sản phẩm trở lại này

Một thành viên của Dynamic Duo - Gaeko đã nói, "Nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi trong năm nay là hỗ trợ một nghệ sĩ mới của công ty là Yeeun. Mục tiêu của chúng tôi là thực hiện thành công sứ mệnh này". Đồng thời, nhóm cũng tiết lộ thêm rằng, "Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn làm việc với các bài hát do chính Yeeun sản xuất".

Về khoảng thời gian cụ thể, Gaeko đã cho biết rằng, "Không có gì được xác nhận về các chương trình quảng bá của Yeeun. Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chuẩn bị tốt thì có thể phát hành âm nhạc mới trong năm nay. Đã tháng 9 rồi".

Như vậy, Yeeun sẽ là thành viên thứ hai có hoạt động âm nhạc solo sau khi Wonder Girls tan rã. Sunmi là người tiên phong và hiện đang quảng bá tích cực cho ca khúc chủ đề "Gashina" trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Sự trở lại của Sunmi được truyền thông đón nhận và nhiều đàn em ngưỡng mộ. Và tin chắc rằng Yeeun cũng sẽ thành công như thế khi cô chào sân Kpop trong thời gian tới bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng.