Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau sự trở lại quá thành công của iKON, 'Bố Yang' tiếp tục thả thính về màn comeback của WINNER

WINNER sẽ sớm quay MV ca khúc chủ đề và chuẩn bị cho một sự trở lại hoàn hảo.

iKON comeback 2018

Như thông báo vào cuối năm 2017, YG sẽ cho hàng loạt gà nhà comeback vào đầu năm nay. Mở màn sẽ là các chàng trai trong nhóm iKON, sau đó sẽ là Black Pink và WINNER.

Sự trở lại của iKON hiện đang làm mưa làm gió thị trường Kpop khi liên tục giành được những thành tích ấn tượng cũng như cúp trên sân khấu quảng bá hàng tuần. Không cần phải nói “Bố Yang” và iKON cực kỳ phấn khởi với điều đó. Và cũng vì vậy mà ông kỳ vọng vào sự trở lại của WINNER cũng sẽ thành công không kém.

Vào ngày 12 tháng 2, Yang Hyun Suk đã đăng một bức ảnh 4 chiếc mic của các thành viên và đưa ra nhiều chi tiết về màn comeback của WINNER thông qua những dòng hashtag.

Theo đó, WINNER sẽ sớm quay MV và nó có chi phí sản xuất cao nhất từ trước đến giờ. Ông cũng nói thêm rằng các chàng trai đang chuẩn bị hoàn hảo nhất cho sự trở lại sau bản hit đình đám "Really Really". Ngoài ra, những bài hát mới sẽ được sản xuất bởi chính các thành viên của WINNER và họ sẽ thử sức với một thể loại nhạc mới.

WINNER comeback 2018

Trong khi đó, WINNER đã bắt đầu tour diễn Nhật Bản vào ngày 10 tháng 2 và sẽ tổ chức 11 buổi hòa nhạc tại 7 thành phố lớn. Đồng thời, họ cũng sẽ biểu diễn tại Budokan lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 4 tới.

Song song với màn trở lại của WINNER, người hâm mộ YG cũng đang trông ngóng những thông tin về màn comeback của Black Pink. Trước đó, công ty quản lý tiết lộ các cô gái sẽ trở lại vào cuối tháng 1 nhưng đến giữa tháng 2 vẫn chưa có thông tin chi tiết. Có lẽ “Bố Yang” lại dùng lịch sao Hỏa nữa rồi nhỉ!