Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau sự cố với fan Hàn, phát ngôn mới nhất của Kyulkyung (PRISTIN) khiến fan e ngại cô nàng sẽ bị thêm fan Trung Quốc tẩy chay

Thành viên nổi tiếng của PRISTIN có những chia sẻ được cho là nhạy cảm trong thời điểm hiện tại.

Vụ việc "Kyulkyung bị người hâm mộ Hàn Quốc quay lưng" chính thức bùng nổ khi cư dân mạng phát hiện chẳng có mấy fan cổ vũ cho nữ thần tượng trong các buổi ghi hình show âm nhạc trực tiếp. Sự đối lập giữa những tiếng hò reo dành cho Eunwoo, Nayoung, Rena, RoaKyulkyung như một mũi dao sắc nhọn đâm vào lòng người hâm mộ nữ thần tượng gốc Trung Quốc. 

PRISTIN

Mặc dù trên các diễn đàn đã xuất hiện một số bài đăng giải thích vụ việc chỉ là hiểu lầm, song cư dân mạng vẫn đang nghiêm túc quan sát cách mà fandom PRISTIN đối xử với Kyulkyung.

Cứ ngỡ mọi thứ sẽ dần chìm vào quên lãng, nhưng không. Tối ngày 5 tháng 6, PRISTIN V được mời tham gia chương trình phát thanh "Two O'Clock Date". Tại đây, Kyulkyung được MC hỏi rằng có phải cô nàng đã quên mất mình là người Trung Quốc, một câu hỏi khá nhạy cảm ở thời điểm hiện tại.

Nữ thần tượng trả lời là "Đúng vậy. Em đã sống ở Hàn Quốc được 8 năm. Vì em đã ở đây quá lâu nên đôi lúc em nghĩ mình không nhớ rõ về việc này. Em quên mất mình là người Trung Quốc".

Kyulkyung tiếp tục: "Ở Hàn Quốc, đôi lúc em mơ thấy mọi thứ diễn ra bằng tiếng Hàn, như một người Hàn. Em cũng tự nói chuyện trong đầu bằng tiếng Hàn Quốc. Bây giờ thì phát âm của em có thể khá ổn nhưng hồi trước em gặp khó khăn trong việc phát âm những từ khó như 'khuôn mặt' và 'lá tía tô' ạ".

PRISTIN

Từ phát ngôn của Kyulkyung, không ít cư dân mạng lo lắng khi cô nàng đề cập mình đã quên mất bản thân là người Trung Quốc. Trong bối cảnh lệnh cấm làn sóng Hallyu ở Trung Quốc vẫn chưa được tháo dỡ hoàn toàn, lời nói của Kyulkyung có thể sẽ khiến cô gặp rắc rối nghiêm trọng với người hâm mộ và làng giải trí quê nhà. Đặc biệt, hiện tại nữ thần tượng vẫn còn rất nhiều lịch trình cá nhân cũng như gánh vác vai trò quảng bá cho PRISTIN ở đất nước tỷ dân.

Một số ý kiến khác thì cho rằng phát ngôn của Kyulkyung có thể khiến các fan Hàn Quốc từng gọi cô là "đồ phản bội" phải thay đổi quan điểm. Mặc dù vậy, ai cũng phải thừa nhận, Kyulkyung đang rơi vào một tình huống khó xử, nếu xử lý không khéo có thể hủy hoại toàn bộ danh tiếng vừa chớm nở của cô.