Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau sự cố với David Beckham, Knet 'đào mộ' tình huống một nữ diễn viên buộc phải 'câu giờ' hơn 3 phút vì Black Pink đến trễ

Đoạn clip này nổi tiếng đến mức nó đã thu hút đến 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Black Pink hiện đang trở thành tâm điểm của những tranh cãi dữ dội nhất trên các trang tin giải trí tại Hàn Quốc hiện nay sau khi một loạt trang báo đưa tin về việc girlgroup nhà YG đến trễ 20 phút trong sự kiện kỷ niệm 70 năm của Adidas, với sự góp mặt của ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới David Beckham. Hiện vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này khi mà người hâm mộ cho rằng Black Pink không hề đến trễ bởi họ chỉ phải xuất hiện ở phần 2. Tuy nhiên, nhiều phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đã dẫn lời những người được cho là có liên quan trực tiếp đến sự kiện của Adidas, khẳng định Black Pink đã đến trễ khoảng 20 phút và khiến buổi lễ kỷ niệm bị trì hoãn.

Knet nhắc lại tình huống Jang Do Yeon phải câu giờ vì Black Pink đến trễ

Đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích Black Pink vì đến trễ trong một sự kiện có mặt một ngôi sao thế giới, thậm chí còn cho rằng vụ việc này đã làm xấu mặt đất nước họ với bạn bè quốc tế. Chưa kể, có thông tin cho rằng nhiều phóng viên đã rời đi sau khi phải chờ đợi quá lâu. Đến thời điểm hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi hay giải thích về tình huống xảy ra ngày hôm qua, và điều đó càng khiến công chúng bất bình với thái độ của công ty này cũng như của chính các thành viên Black Pink.

Trong bối cảnh đó, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã có dịp "đào mộ" một tình huống tương tự xảy ra vào cuối năm 2018. Tại lễ trao giải "Elle Awards 2018" được tổ chức vào ngày 12 tháng 11, nữ diễn viên hài Jang Do Yeon đã có bài phát biểu nhận giải kéo dài đến hơn 3 phút. Và lý do là bởi cô được ban tổ chức yêu cầu phải "câu giờ" ngay trên sân khấu vì Black Pink chưa đến địa điểm trao giải.

Knet nhắc lại tình huống Jang Do Yeon phải câu giờ vì Black Pink đến trễ

Ở phút thứ 1:42, Jang Do Yeon nói thẳng: "Thật ra có lẽ đã có nhiều người bắt đầu cảm thấy bài phát biểu của tôi quá dài, nhưng vì Black Pink đến giờ vẫn chưa đến nơi nên tôi buộc phải kéo dài thời gian. Mọi người có thể nghĩ đơn giản rằng tôi là một kẻ đánh lạc hướng ấy, và tôi không phải người Trung Quốc đâu nhé". Sự hài hước của Jang Do Yeon đã giúp bầu không khí tại khán phòng lúc đó trở nên thoải mái và dễ chịu hơn khi khán giả và các nghệ sĩ đồng loạt phá ra cười trước những lời phát biểu của cô.

Sau đó, Jang Do Yeon thậm chí còn quay xuống hỏi nhân viên rằng: "Black Pink đã đến nơi chưa vậy? Vẫn chưa đến ư? Tôi phải kéo dài thời gian thêm nữa ư? Phải làm gì đây? Hay tôi hát luôn nhé?". Nữ diễn viên hài liền hát một đoạn để tiếp tục "câu giờ" theo yêu cầu của ban tổ chức.

Đoạn video này nổi tiếng đến mức nó đã thu hút đến 2 triệu lượt xem trên YouTube, và hiện đang được cư dân mạng Hàn Quốc lan truyền trở lại sau sự cố tại sự kiện Adidas. Chưa dừng lại ở đó, điều khiến dư luận Hàn Quốc bức xúc hơn cả nằm ở những diễn biến phía sau khi Black Pink đã đến địa điểm tổ chức "Elle Awards 2018". Mặc dù đến trễ nhưng khi được mời lên sân khấu nhận giải, Black Pink không gửi lời xin lỗi đến khán giả đã chờ đợi họ. Thậm chí, các thành viên còn đùn đẩy trách nhiệm phát biểu cho nhau, khiến MC phải nói đùa rằng: "Các em định chơi oẳn tù tì để chọn ra người phát biểu à?".

Những đoạn video tại lễ trao giải "Elle Awards 2018" vừa được "đào mộ" lại càng khiến Black Pink và YG nhận nhiều lời chỉ trích nặng nề hơn từ công chúng Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng mọi chuyện sẽ chấm dứt nếu YG và Black Pink chịu xin lỗi, tuy nhiên việc họ một mực giữ im lặng đã khiến truyền thông và dư luận nổi giận hơn bao giờ hết, dẫn đến tình huống những bài báo tiêu cực liên tục xuất hiện trong ngày hôm nay.

Knet nhắc lại tình huống Jang Do Yeon phải câu giờ vì Black Pink đến trễ

- "Đã đến trễ thì theo phép lịch sự thông thường khi đứng trước mic là phải nói xin lỗi trước đã, nhưng cái nhóm này thì không... Giỏi thật đấy"

- "Không xin lỗi cũng không chào hỏi ai hết ㄷㄷ YG dạy gà tốt ghê cơ"

- "Thể loại phát biểu nhận giải gì đây.. Đã đến trễ mà còn không chịu chuẩn bị những gì mình sẽ nói ư.."

- "Jang Do Yeon vì bọn nó mà phải nói đến 3 phút, trong khi cả nhóm lên nhận giải chưa đầy 1 phút đã xuống ㅋ Nực cười thật"

- "Không biết đường mà chuẩn bị bài phát biểu à? Ở đâu ra cái kiểu đùn đẩy mic cho nhau trên sân khấu thế?"

- "Phát biểu vỏn vẹn 20 giây... Jang Do Yeon kéo dài thời gian cho bọn này thật sự quá vô ích rồi"

- "Gì đây??? Đáng lẽ đầu tiên phải xin lỗi, cảm ơn Jang Do Yeon và chào hỏi mọi người chứ?"

- "Jang Do Yeon giỏi thật. Cổ đã cứu lấy bầu không khí chương trình khi đó bằng sự hài hước tinh tế của mình. Vậy mà cái nhóm này một tiếng cảm ơn người ta cũng không mở miệng ra nói được"

- "Jang Do Yeon dễ thương muốn xỉu ㅋㅋㅋㅋㅋ Còn cái nhóm kia thì thôi bỏ đi..."

- "Lý do mà hiện tại giới báo chí muốn "dìm hàng" cái nhóm này đến cùng không phải chỉ đơn giản là vì đến trễ thôi đâu. Nếu thừa nhận và xin lỗi thì đã không có chuyện gì xảy ra, nhưng lũ fan Black Pink cứ đi khắp nơi bảo nhà báo nói láo để đổ tiếng xấu cho idol tụi nó. Nhìn đi, có phải lần đầu tiên Black Pink đi trễ đâu"

- "Giờ mới hiểu vì sao cái nhóm này có ít fan Hàn đến vậy"

- "Trong nhiều trường hợp đến trễ vẫn có thể thông cảm được, nhưng đến trễ mà không chịu xin lỗi rồi lại phát biểu chẳng ra gì thế này thì không gì có thể biện hộ nổi"

- "Hơn 20 tuổi hết rồi mà cũng không biết cách ăn nói sao?"