Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau sự cố “lỡ miệng”, Ariana Grande liên tục xin lỗi

Bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu cẩn trọng và có hành động thiếu ý thức trong cửa hàng bánh, giọng ca “Love me harder” liên tục lên mạng xin lỗi người hâm mộ.

Trước đó, một clip ngắn dài hơn 1 phút ghi lại cảnh Ariana và bạn diễn hôn nhau say đắm trong cửa hàng bánh đã được tung lên mạng. Tuy nhiên, vấn đề chính là trong clip đó cô nàng đã vô tư phát biểu rằng "Tôi ghét người Mỹ. Tôi ghét nước Mỹ.” Chính việc “lỡ miệng” trên đã làm cho ca sỹ 9x phải hứng chịu gạch đá của dư luận. Không chỉ có vây, công chúng còn chỉ trích cô khi hồn nhiên “liếm” bánh còn để nguyên trên khay tại cửa hàng.

Ngoài phát biểu thiếu suy nghĩ, cô nàng còn bị "ném đá" khi thản nhiên "liếm" bánh được bày trên quầy hàng

Trước sự nổi giận của người hâm mộ, giọng ca 22 tuổi liên tục đăng clip xin lỗi qua kênh Youtube. Trong clip mới nhất vừa được chia sẻ lên mạng, Ariana thành thực: “Tôi thực sự thấy ghê tởm chính bản thân mình. Tôi chỉ muốn dán mặt vào gối và biến mất khỏi đây. Nhưng thay vì thế tôi rất muốn đứng lên và gửi lời xin lỗi tới các bạn. Tôi chỉ mới 22 tuổi và tôi vẫn cần phải học rất nhiều thứ. Tôi đã phạm sai lầm và đó cũng là cách để tôi học, học từ chính những lầm lỗi của mình. Tôi sẽ nỗ lực để trở nên tốt hơn và chân thành xin lỗi mọi người.

Cách đó 1 ngày, cô nàng cũng đã đăng đàn để nói về phát ngôn thiếu suy nghĩ “Tôi ghét nước Mỹ”. “Đó là những gì tôi nói trong hoàn cảnh riêng tư với bạn của mình. Tôi rất hối hận về việc sử dụng từ ngữ bừa bãi của bản thân. Tôi thực sự thực sự rất tự hào khi được là một công dân Mỹ" - Ariana đã nói. 

Sau sự cố “vạ miệng” trên thì tên Ariana Grande cũng đã được thay thế bằng Demi Lovato cho đêm diễn mở màn của MLB All-Star Game vào thứ 7 tới. Có lẽ chủ nhân của ca khúc “Problem” sẽ còn phải mất một thời gian nữa mới có thể lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

Bin (Nguồn: Billboard)