Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 (Mùa 5)

Sau Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường xác nhận là HLV thứ 2 của Giọng hát Việt nhí 2017

Đúng như mong đợi của Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí HLV The Voice Kids mùa này.

Đến thời điểm hiện tại, Giọng hát Việt 2017 đã lộ diện 2 trong 3 vị trí ghế nóng: đầu tiên là Soobin Hoàng Sơn và mới đây, Vũ Cát Tường cũng chính thức xác nhận sẽ trở lại làm HLV mùa giải này. 

vũ cát tường

Vũ Cát Tường quay trở lại ghế nóng The Voice Kids 2017

Chia sẻ lý do tiếp tục nhận lời mời của BTC năm nay, Vũ Cát Tường cho biết: "Đơn giản là mình có một tư duy mới hơn khi tiếp xúc với mấy đứa nhỏ, đó cũng chính là những gì mà Tường học được ở năm ngoái. Qua một thời gian làm việc với những đứa nhỏ, chẳng những các bé  lớn mà Tường cũng lớn, Tường cảm thấy mình dạn dĩ hơn rất nhiều. Có dịp xem Tường diễn live thì sẽ thấy Tường không còn khép kín như ngày xưa mà cởi mở hơn với khán giả rất nhiều".

Với những dấu ấn đã để lại ở mùa giải trước, nhiều khán giả, đặc biệt là fan của "cô Mèo" vô cùng vui mừng trước tin nóng Vũ Cát Tường sẽ tiếp tục trở lại The Voice Kids mùa này. Cô nàng cũng chia sẻ thêm về lý do quyết định đồng hành cùng các em nhỏ bởi chính các bé đã giúp Tường thay đổi, không phải đề phòng cũng không phải suy nghĩ nhiều khi nói chuyện.

vũ cát tường làm HLV Giọng hát Việt 2017

Vũ Cát Tường đã rất thành công trong vai trò HLV tại The Voice Kids 2016

Tham gia vào một chương trình thực tế, khi được hỏi muốn được ngồi ghế nóng cùng ai, ngoài việc kêu gọi cặp đôi Đông NhiÔng Cao Thắng quay trở lại, Vũ Cát Tường còn muốn cặp đôi Kelvin Khánh - Khởi My cùng làm HLV với mình.

Theo "cô Mèo", cặp đôi Vin - Zoi vốn hài hước nên rất được lòng các em nhỏ: "Tường mong muốn 2 người ngồi cho vui nhà vui cửa. Mình sẽ mang những gì hay ho nhất cho những đứa trẻ… mà đây là nghề của 2 ông bà rồi. Nên ngồi với em cho vui".

kelvin khánh và khởi my

Vũ Cát Tường mong muốn Khởi My và Kelvin Khánh sẽ ngồi chung ghế nóng Giọng hát Việt năm nay

Chiếc ghế giám khảo cuối cùng của Giọng hát Việt nhí năm nay có lẽ sẽ được BTC hé lộ trong thời gian sắp tới.