Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Sơn Tùng và Đông Nhi, Hari Won cũng chiều fan hết mực thế này đây!

Cộng đồng fan của Hari Won vừa có một ngày đáng nhớ bên cạnh thần tượng của mình!

Những ngày gần đây, cộng đồng fan của Hari Won đang "đứng ngồi không yên" vì thông tin cô nàng sẽ thực hiện MV "Cuối cùng anh cũng đến" để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Và cũng để chúc mừng sản phẩm mới của cô nàng, các fan đã dành tặng một món quà đặc biệt ý nghĩa và bất ngờ dành cho Hari. Vào đúng ngày quay MV "Cuối cùng anh cũng đến", FC Hari Won đã tổ chức đem bánh ngọt và trái cây đến để "tiếp sức" cho thần tượng. Món quà này đã khiến Hari Won vô cùng cảm động và quyết định mời fan ở lại để chứng kiến quá trình thực hiện MV của mình. 

Hari Won và fan

Hari Won và fan

Lyric video "Cuối cùng anh cũng đến" được Hari Won trình làng vào cuối tháng 12 năm ngoái và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi tích cực từ khán giả. Đây là một sáng tác của Mr.Siro dành cho cô nàng. Chính vì thế, Hari Won đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Được biết, MV mới sắp phát hành hứa hẹn sẽ là sản phẩm "bùng nổ" nhất của Hari Won vì được mức đầu tư khủng cả về kinh phí lẫn sức lực của nữ ca sĩ. 

Lyric video "Cuối cùng anh cũng đến"

Hari Won và fan

Không chỉ vậy, Hari Won còn gây tò mò cho khán giả khi bật mí Trấn Thành cũng sẽ xuất hiện trong MV này

Xem qua một số hình ảnh của Hari Won và fan trong buổi quay MV đặc biệt này: 

Hari Won và fan

Hari Won và fan

Hari Won và fan

Hari Won và fan