Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Sơn Tùng M-TP, thêm một nghệ sĩ Việt thừa nhận nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ âm nhạc của BTS

'Ở thời điểm đen tối nhất, chính tình yêu với nhóm BTS đã vực tôi dậy', nữ ca sĩ này cho hay.

Còn nhớ trước thềm Sky Tour diễn ra cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP có thừa nhận chính BTS là nhóm nhạc đã truyền cảm hứng để cậu quyết định tìm đường hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế, trước mắt là Snoop Dogg. Không bận tâm đến chuyện thường xuyên bị antifan đem ra so sánh với idol Kpop, "hoàng tử mưa" còn dành không ít lời khen thật lòng cho boygroup này: 

"Tại sao BTS ra nước ngoài và hát tiếng Hàn với đầy sự tự hào và nhiệt huyết, khán giả ở đó cũng rất chào đón họ? Bởi vì âm nhạc của họ hay, họ rất tài năng, họ nhảy rất giỏi, họ hoàn hảo, họ không sai sót ở điểm gì khi đứng trên sân khấu cả. Khi tôi nhìn vào họ, tôi cảm thấy tự hào. Họ là một trong những chìa khoá đánh thức giấc mơ trong trái tim mình. Họ là những người khai sáng mình để mình thấy rằng, đó là con đường mình phải đi". 

nhóm BTS

Không ai khác, chính BTS là người đã truyền cảm hứng để Sơn Tùng "Mỹ tiến"

Sau Sơn Tùng M-TP, Suni Hạ Linh là sao Việt thứ 2 chủ động nói về BTS với niềm tự hào chân thành nhất, bởi với cô, âm nhạc của 7 chàng trai chính là liều thuốc tinh thần tích cực giúp cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ. 

"Nếu không có BTS tôi không vui vẻ cởi mở như ngày hôm nay. Nghe có vẻ hơi to tát nhưng thông điệp "Love Yourself" của BTS giúp tôi nghiệm được rất nhiều thứ, rằng nếu mình muốn là nghệ sĩ tạo cảm hứng cho người khác thì phải yêu bản thân mình trước, sống thật với mình thay vì lăn tăn làm sao để mọi người thích mình. Khi mới vào nghề tôi luôn bị cuốn vào vòng xoáy đó. Không biết nên đối xử với mọi người ra sao, lên sân khấu như thế nào. Cho nên từ khi yêu BTS, tôi đã thay đổi rất nhiều.

Nhạc của BTS luôn mang đến thông điệp tích cực cho người nghe và bản thân tôi cũng muốn ca khúc của mình cũng giúp đỡ gì đó cho khán giả. Rất may rằng ca khúc "Không sao mà em đây rồi" của tôi đã nhận được những bình luận nói rằng giúp an ủi khá nhiều cho mọi người, tôi hạnh phúc vì điều đó".

Suni Hạ Linh

Ở thời điểm khó khăn và suy sụp nhất, nhờ có BTS và âm nhạc của họ mà Suni Hạ Linh đã có thể vực dậy. Bởi thế, cô cũng muốn đem âm nhạc của bản thân truyền năng lượng tích cực cho khán giả. "Không sao mà, em đây rồi" là một bài hát như thế

Điểm đáng trân trọng ở Suni Hạ Linh là cô không sợ bị antifan cho rằng, nói về BTS là để dựa hơi, do quan niệm của cô là: "tôi thấy mình có thể chia sẻ về nhóm BTS bằng sự tự hào của một người hâm mộ. Nếu là fan mà tự dưng phải phớt lờ hay lảng tránh những câu hỏi về việc yêu mến BTS, điều đó mới thật kì lạ".