Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Sơn Tùng M-TP, đến lượt Mỹ Tâm dính nghi án PR cho thương hiệu mỹ phẩm chưa rõ nguồn gốc, hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp

Tương tự trường hợp của Sơn Tùng M-TP, bản hợp đồng làm đại sứ thương hiệu mới đây của Mỹ Tâm đang khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Trên mạng xã hội hiện tại, netizen đang tranh cãi sôi nổi về việc Mỹ Tâm vừa kí kết hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu cho một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, mới ra mắt được khoảng 1 năm. Vấn đề nằm ở chỗ, banner lẫn bao bì sản phẩm của thương hiệu này đều rất "phèn", đến mức còn cắt ghép khuôn mặt của "chị đẹp" vào thân một người mẫu khác khiến cư dân mạng nghi ngờ, "họa mi tóc nâu" tiếp nối Sơn Tùng M-TP PR cho một thương hiệu mỹ phẩm chưa rõ nguồn gốc

Hình ảnh của Mỹ Tâm trong buổi kí kết trở thành đại sứ thương hiệu cho một thương hiệu mỹ phẩm trong nước

Vì tên thương hiệu quá xa lạ nên netizen nghi ngờ Mỹ Tâm tiếp nối Sơn Tùng M-TP PR cho nhãn hiệu chưa rõ nguồn gốc, hoạt động theo mô hình na ná các đại lý "kem trộn"

Không ít khán giả của Mỹ Tâm, trong đó có cả fan đã bày tỏ sự thất vọng như sau: 

- Hơi buồn vì cái tầm và tâm của chị Mỹ Tâm thì mấy cái đa cấp như này không bao giờ có cửa để chị ấy nhìn huống chi là hợp tác. Hôm bữa có nguyên danh sách những sao nói không với kem trộn, chị đứng đầu. Giờ chị bỏ Thanh Hằng,Minh Hằng, Đông Nhi, Tóc Tiên đi đại sứ cái này.

- Chưa nói đến hàng trộn, kinh doanh đa cấp đã làm đẳng cấp, uy tín của nghệ sĩ tụt xuống 1 nửa rồi. Mỹ Tâm, Sơn Tùng 2 nghệ sĩ mình từng support liên tục khiến mình thất vọng.

- Phèn y như gu thời trang của chị xào rau ạ :)) Ba cái mỹ phẩm trộn đa cấp này sẽ không bao giờ vào được siêu thị và những cửa hàng Watson hay Guardian đâu, chỉ tuyển đại lý thôi vì nó mãi chỉ là hàng rởm.

- Queen of Vpop như Mỹ Tâm mà lại đi chọn làm Kols cho 1 nhãn hàng mỹ phẩm chưa biết nguồn gốc rõ ràng như này hả trời? Thất vọng thật sự luôn á, đẳng cấp gần như số 1 Vbiz mà lại đi chọn brand mình đại diện như kinh doanh đa cấp như này à?.

- Không bênh đâu. Nếu ví dụ kém chất lượng thì không mua và ngưng ủng hộ. Còn giọng hát và các bài hát của chị Tâm thì vẫn nghe và vẫn thích.

Theo tìm hiểu, công ty sản xuất mỹ phẩm mà Mỹ Tâm hợp tác mới được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 16/03/2020, tính đến nay là gần 7 tháng. Trong ngần ấy thời gian, giả sử có được cấp giấy chứng nhận sản phẩm từ Bộ y tế, người tiêu dùng cũng rất hoang mang về độ an toàn của nó, nhất là khi nếu không có Mỹ Tâm PR, netizen hoàn toàn mơ hồ về một nhãn hiệu mỹ phẩm mới do doanh nghiệp trong nước sản xuất. 

Chiếc banner mà công ty Mỹ Tâm hợp tác tung ra khiến netizen chỉ còn biết nhận xét: quá phèn

Không dừng lại ở đó, website của thương hiệu này còn chưa được hoàn thiện nên khán giả rất khó để tìm kiếm các thông tin về nó, đặc biệt là nguồn gốc sản phẩm. Thế nhưng trên Google, đối tác của Mỹ Tâm lại để lộ mô hình hoạt động không khác gì đa cấp với thông báo: Tuyển dụng nhà phân phối.

Trang web chưa hoàn thiện, thông tin về nguồn gốc sản phẩm không có mà chỉ có dòng chữ "Tuyển dụng nhà phân phối", khán giả nghi ngờ thương hiệu Mỹ Tâm làm đại sứ hình ảnh kém chất lượng không phải không có căn cứ.