Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Snoop Dogg, Sơn Tùng đang ‘ủ mưu’ gặp gỡ ai mà di chuyển tới Las Vegas: Britney Spears? Mariah Carey? hay Celine Dion?

Điều gì cũng chỉ là suy đoán nhưng fan hy vọng nó sẽ sớm trở thành sự thật.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP thông báo, anh đã rời thành phố Los Angeles - nơi anh có cuộc làm việc chung với rapper Snoop Dogg - để đến với thành phố Las Vegas - một trong những Kinh đô Giải trí hàng đầu thế giới. Ngay lập tức, Sky cùng những người yêu nhạc Việt bắt đầu “đoán” và hy vọng giọng ca gốc Thái Bình sẽ có một màn “đánh úp ngọt ngào” như vài hôm trước với nam rapper đình đám thế giới.

Bài đăng mới nhất trên Twitter của Sơn Tùng

Có vẻ như chuyến đi Mỹ này của Sơn Tùng không chỉ đơn thuần là du lịch nghỉ dưỡng như mọi lần. Từ sau khi lộ clip “hợp tác” với Snoop Dogg, cư dân mạng cũng bắt đầu chú ý đến giọng ca “Nơi này có anh” nhiều hơn. Không chỉ tìm mọi thông tin liên quan đến nam ca sĩ mà còn “săm soi” để tìm ra điểm “bất thường” trong chuyến đi Mỹ này của anh. Lần này, Sơn Tùng tới Las Vegas, cũng rất có thể không phải chỉ để vui chơi trong các casino hoành tráng, mà còn với một mục đích khác…

Bởi Las Vegas vốn được biết đến là nơi các nghệ sĩ đình đám thế giới tổ chức các residency show (show diễn định cư, có thể tạm hiểu là các chuỗi chương trình kéo dài nhiều buổi tại một địa điểm cố định, khác với tour lưu diễn). Có thể kể đến các tên tuổi đang “ngự trị” ở đây như Diva huyền thoại Céline Dion, “Họa mi nước Mỹ” Mariah Carey, “Công chúa nhạc Pop” Britney Spears, “Nữ hoàng nhạc Latin” Jennifer Lopez và sắp tới sẽ là “Mẹ Quái vật” Lady Gaga… Vì vậy nhiều người tin rằng, việc Sếp đến đây để “thăm” một “ai đó” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sơn Tùng và Snoop Dogg trong video do chính nam rapper đăng tải

Cho đến hiện tại, mọi suy đoán vẫn chỉ dừng lại ở cấp độ suy luận nhưng fan vẫn hy vọng Sơn Tùng sẽ có những “bước tiến mới” và “Mỹ tiến” đúng như đồn đoán. Với tất cả những gì đã thể hiện, chắc chắn nam ca sĩ là cái tên hợp lý nhất để đại diện Vpop làm điều này.