Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau SM và JYP, loạt game SuperStar hợp tác với công ty mới, một cái tên đầy bất ngờ!

Cứ ngỡ SuperStar sẽ trở thành đối tác của YG cho trọn bộ Big 3, nhưng không.

Vào ngày 4 tháng 10, có thông tin cho biết “SuperStar Starship” sẽ là phần tiếp theo được phát hành trong loạt game SuperStar đình đám. Mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định nhưng các tài khoản SNS để quảng bá cho game đã xuất hiện.

Được biết, SuperStar là tựa game âm nhạc dành cho các fan KPOP rất được yêu thích trong thời gian qua. Với sự hợp tác lần này, người chơi sẽ được thưởng thức những ca khúc nổi tiếng và quen thuộc của các nghệ sĩ nhà Starship như K.Will, Soyou, MONSTA X, WJSN, SISTAR, BOYFRIEND, Mad Clown và Junggigo.

Starship

Trước đây, SuperStar đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng thuộc các công ty lớn như SMTOWN, JYP NATION, Big Hit Entertainment, Pledis Entertainment,v.v. Game được phát hành trên cả App Store lẫn CH Play để các fan KPOP tải về máy, vừa chơi game vừa thưởng thức âm nhạc của thần tượng.