Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau sinh 4 ngày, Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ xuất viện

Mặc dù vừa "vượt cạn" được hơn 4 ngày nhưng ngày xuất viện, Phạm Quỳnh Anh đã rất rạng rỡ và xinh đẹp!

Mới đây nhất, "ông bầu" Quang Huy đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bức ảnh cả hai gia đình nội ngoại cùng đến bệnh viện để đón Phạm Quỳnh Anh về nhà sau 4 ngày nghỉ ngơi hậu sinh. Được biết, tình hình sức khỏe của Phạm Quỳnh Anh hiện tại rất ổn định, có thể di chuyển nhẹ nhàng được. 

Phạm Quỳnh Anh ra viện

Sau khi trở về nhà, Phạm Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ hình ảnh bàn chân nhỏ xíu của con gái kèm dòng chú thích: “Bàn chân An nhỏ bé, xinh xinh. Mới hôm nào còn đạp mẹ đau điếng, méo cả bụng mà hôm nay đã nằm ngủ ngoan cho mẹ ngắm cả ngày... Cứ như một giấc mơ... thật đẹp!”.

Phạm Quỳnh Anh ra viện

Theo thông tin được Quang Huy tiết lộ, ngày 8/3 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh con gái thứ hai bằng phương pháp đẻ mổ tại một bệnh viện quốc tế uy tín. "Công chúa" thứ hai nhà Quỳnh Anh - Quang Huy có tên là Tuệ An, bé nặng gần 3kg, dài 47cm. Điều đặc biệt chính là Phạm Quỳnh Anh đã được sắp xếp nằm đúng căn phòng mà cách đây 5 năm năm cô đã hạ sinh con gái đầu - Tuệ Lâm. 

Phạm Quỳnh Anh ra viện

Phạm Quỳnh Anh được sắp xếp đúng căn phòng trước đây đã hạ sinh Tuệ Lâm

Phạm Quỳnh Anh ra viện

Lần mang bầu thứ 2, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy khá kín tiếng, cả hai chỉ công khai hình ảnh bầu bì khi ngày sinh đã gần kề. Hiện tại, Tuệ An đã được 5 ngày tuổi nhưng vợ chồng nữ ca sĩ vẫn chưa muốn tiết lộ gương mặt của bé với vông chúng. Hiện tại, người hâm mộ cặp đôi đang rất háo hức để được ngắm nhìn con gái thứ hai nhà Phạm Quỳnh Anh.