Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Sing My Song, Ưng Đại Vệ dốc hết tiền túi đầu tư cho MV trở lại

Ưng Đại Vệ mạnh tay cho MV chính thức đầu tiên của mình kể từ sau khi trở lại showbiz Việt!

Bước ra từ cuộc thi Sing My Song với sự yêu mến của khán giả, Ưng Đại Vệ đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện một loạt dự án để gửi đến người hâm mộ. Với sản phẩm lần này, Ưng Đại Vệ đã quyết định chọn địa điểm là Hong Kong. Không chỉ vậy, Ưng Đại Vệ còn dành tất cả số tiền mà anh chạy show, cố gắng dành dụm trong suốt thời gian qua để đầu tư cho loạt dự án này. 

Ưng Đại Vệ chuẩn bị cho MV mới

Và mới đây nhất, Ưng Đại Vệ vừa có một chuyến công tác ngắn ngày để khảo sát địa điểm và tham quan phim trường TVB, gặp gỡ đoàn ekip trước khi bắt tay vào thực hiện những cảnh quay đầu tiên cho MV. 

Ưng Đại Vệ chuẩn bị cho MV mới

Ưng Đại Vệ chia sẻ về cảm giác khi tham qua TVB: "Phim trường TVB không phải ai cũng có thể vào được nếu như bạn không có công việc gì liên quan, rất may mắn khi tôi và William cũng dự tính có một vài cảnh trong phim trường để dành cho MV nên được dịp tận mắt chiêm ngưỡng nơi đây. Phim trường không phải cố định một hình ảnh, sẽ liên tục thay đổi để phù hợp với bối cảnh phim. Người Hồng Kông làm việc rất nguyên tắc và đúng giờ, họ gần như không lơ đễnh một phút nào mà liên tục chuẩn bị để diễn viên luôn giữ được mạch cảm xúc".

Một số hình ảnh trong chuyến đi của Ưng Đại Vệ:

Ưng Đại Vệ chuẩn bị cho MV mới

Ưng Đại Vệ chuẩn bị cho MV mới

Ưng Đại Vệ chuẩn bị cho MV mới

Ưng Đại Vệ chuẩn bị cho MV mới